Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp dưới trời mưa
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới đẹp ở Kim Mã
Tháng Tám 1, 2016
5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như mơ tại Tam Đảo
Tháng Tám 2, 2016

Mưa tượng trưng cho sự lãng mạn kiểu Hàn Quốc của các cặp đôi nhưng cũng chính mưa là kẻ thù cho việc chụp ảnh cưới của các cặp đôi khiến cho các cặp đôi có thể bị gián đoạn cho việc chụp ảnh cưới. Nhưng tại sao bạn không cùng với LOU Studio đưa ra ý tưởng chụp ảnh cưới dưới trời mưa?

149A9542_resize

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp dưới trời mưa

Mưa là một hiện trạng của tự nhiên, mưa gắn liền với nhiều cảm xúc của con người. Mưa mang một âm hưởng nhẹ nhàng. Nhắc đến mưa người ta sẽ nhắc đến những nỗi buồn được cuốn theo nước mưa nhưng với những người đang yêu thì nhắc đến mưa người ta sẽ liên tưởng đến sự lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc. Cô gái nào không từng mong ước được nắm tay người mình yêu đi dưới trời mưa, cô gái nào không từng mong ước được đứng đợi người yêu dưới trời mưa. Chắc hẳn không dưới 1 lần trong đời bạn từng mong ước về điều đó. Cũng chính những mong ước rất con gái, rất giản dị đó mà LOU Studio đã đưa ra ý tưởng cho chụp ảnh cưới dưới mưa.

Đọc thêm: Chụp ảnh cưới đẹp ở Kim Mã

Khi chụp ảnh cưới, điều mà các cặp đôi đều lo lắng chính là thời tiết. Nắng quá cũng khiến cho cô dâu chú rể bị nhăn trong những tấm ảnh cưới, nếu trời mưa thì càng khó khăn hơn nữa khi chiếc áo cưới có thể bị lấm bẩn. CHính vì thế mà nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới mà gặp trời mưa sẽ thường hủy hoặc lùi lịch chụp ảnh cưới lại đợi trời tạnh mưa khô ráo mới thực hiện chụp ảnh cưới. Nhưng điều này là không cần thiết và bạn hoàn toàn có thể lên cho mình một bộ ảnh cưới lãng mạn nhất với mưa của tự nhiên mà không cần nhân tạo cũng như bạn có thể thực hiện được cho mình bộ ảnh nói về ước mơ từ thời con gái của những cô dâu.

149A9741_resize

Để có được bộ ảnh cưới dưới mưa lãng mạn nhất thì bạn không nên mặc áo cưới dài bởi áo cưới dài trong trời mưa sẽ khiến cho những chiếc áo cưới nhanh chóng bị bám bẩn làm cho bức ảnh cưới không được đẹp. Từ trời mưa bạn có thể nghĩ ra được muôn vàn những ý tưởng chụp ảnh cưới lãng mạn như việc hôn nhau dưới mưa, đi dạo,… tất cả sẽ tạo nên một bức ảnh vô cùng thơ mộng.

Không chỉ dừng lại ở đó mà chụp ảnh cưới dưới mưa bạn có thể tái hiện lại những ước mơ của cô gái như việc cô dâu đứng đợi chờ chú rể đến đón, cô dâu nắm tay chú rể đi dạo trong mưa, hay là việc chú rể đứng che ô cho cô dâu cũng tạo nên được một bức ảnh lãng mạn nhất. Có muôn vàn cách để bạn thỏa sức lãng mạn với trời mưa mà không cần lo lắng.

Khi chụp ảnh cưới dưới trời mưa thì cô dâu chú rể đừng quên mang theo phụ kiện bên mình là một chiếc ô trong suốt như trong phim hàn, chuẩn bị những kiểu dáng té nước, cầm ô, nép sát vào nhau cùng chơi đùa cùng nhau dưới mưa hoặc cùng ngồi bên cửa sổ ngắm trời mưa.

Giờ đây, LOU Studio sẵn sàng cùng với bạn lăn xả dưới trời mưa để tạo ra được một bộ ảnh cưới lãng mạn nhất cũng như giúp bạn đẩy lùi đi những lo lắng về thời tiết trong ngày chụp ảnh cưới.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777