4 điểm cần chú ý để có bộ ảnh cưới đẹp
Tháng Sáu 16, 2016
Tại sao bạn nên chọn Lou Studio để chụp ảnh cưới?
Tháng Sáu 21, 2016

Váy cưới đẹp là một trong những trang phục mà dường như mọi cô gái đều một lần từng mong muốn được khoác nó trên mình. Khi chọn váy cưới bạn nên chọn cho mình chiếc váy cưới hợp với dáng người.

149A1214_resize

Váy cưới đẹp cho cô dâu “gầy mà đầy quyến rũ”

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp là cách khiến cho cô dâu chú rể có thể chọn cho mình được một địa điểm chụp ảnh cưới uy tín chất lượng. Chọn váy cưới đẹp hợp với dáng người không phải là việc làm đơn giản nhưng cũng không phải là việc khó khăn. Với cô dâu có dáng người chuẩn, đẹp thì việc chọn chiếc váy cưới là điều khá đơn giản. Nhưng với cô dâu có dáng người không được chuẩn lắm đặc biệt là với cô dâu thân hình gầy một chút thì việc chọn áo cưới cần chọn sao để cô dâu ” gầy mà đầy quyến rũ”

Với cô dâu có thân hình gầy một chút thì bạn nên chọn cho mình chiếc váy cưới kiểu dáng công chúa bồng bềnh vừa che được vẻ gầy của cô dâu vừa làm nổi bật lên được vòng eo nhỏ bé lại vừa tạo nên được nét dịu dàng nữ tính.

 

 

 

Cô dâu gầy có thể chọn cho mình chiếc áo cưới dáng chữ A bồng bềnh với họa tiết nhấn vào phần thân trên sẽ tạo ra được cảm giác đầy đặn hơn. Tuy nhiên một cô dâu có thân hình nhỏ nhắn không nên chọn một chiếc áo có độ xòe quá to khiến cho cô dâu như bơi trong áo.

Ngoài ra, cô dâu thân hình nhỏ bé cũng có thể nhấn mạnh lên điểm mạnh của mình bằng chiếc áo cưới đuôi cá với chất liệu ren chỉ, lụa có độ bóng vừa phải.

21485384744_165afa5589_o_resize

Cô dâu gầy có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp để tôn lên những đường nét trên cơ thể, nổi bật hơn eo thon dịu dàng của bạn. Cho cô dâu gầy trở nên quyến rũ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777