Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà
Tháng Mười Hai 19, 2016
Có ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo không phải là khó
Tháng Mười Hai 21, 2016

Hồ Chí Minh, thành phố mang tên Bác với những cảnh đẹp hút hồn người đã trở thành địa điểm du lịch cho thập khách tứ phương. Không chỉ thế, nơi đây còn thu hút nhiều cặp đôi đến để chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh cưới miễn phí để tiết kiệm được chi phí đáng kể cho đám cưới. Cùng LOU Studio khám phá địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tại Hồ Chí Minh.

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Với những cặp đôi chưa thực sự có điều kiện về mặt kinh tế thì những địa điểm dưới đây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm mà vẫn có được bộ ảnh cưới đẹp lung linh không hề thua kém gì so với những địa điểm mất phí khác.

1. Khu vực nhà hát thành phố, bảo tàng thành phố, Bảo tàng Mỹ Thuật

Đây là những địa điểm quen thuộc mà bất kỳ ai đến với Hồ Chí Minh cũng cần đến những địa điểm này. Những địa điểm này sẽ đem lại một vẻ đẹp rất phương Tây cho những bộ ảnh cưới của bạn. Kiến trúc cứng nhắc nhưng lại vô cùng độc đáo. Khu vực Bảo tàng thành phố và Bảo tàng Mỹ thuật cũng có không gian rộng rãi và thoáng đãng và có lối kiến trúc đẹp phù hợp với một bộ ảnh cưới.

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

2. Khu du lịch Bình Quới – Văn Thánh

Khu du lịch này được thiết kế theo không gian làng quê với ao sen, ao cá với những dòng sông lững lờ trôi, với vườn cỏ xanh mướt và không gian yên bình mát mẻ thích hợp ới những người yêu thích phong cách phương Đông và yêu thích làng quê Việt Nam.

Với địa điểm này bạn phải di chuyển xa trung tâm thành phố nên cần cân nhắc kỹ và chuẩn bị kỹ đồ mang đi khi chụp ảnh cưới.

3. Thảo cầm viên

Nơi đây rộng lớn với nhiều cây xanh và hoa cỏ khoe sắc thoáng đãng và mát mẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều cặp đôi ưa thích ngoại cảnh. Trong khuôn viên của khu vực này còn có nhiều bối cảnh hiện đại và cổ điển đan xen lẫn nhau giúp bạn có được những bộ ảnh cưới vô cùng đa dạng, phông nền đẹp sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng hơn cả với album ảnh cưới của chính mình.

Còn nhiều địa điểm đẹp hơn nữa, đến với LOU Studio để dù cho là những cặp đôi Hà Thành cũng có thể Nam tiến để chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh độc đáo, thú vị, cũng như là một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777