Trang phục cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Tháng Tám 19, 2016
4 tiêu chí đánh giá Studio chụp ảnh cưới uy tín
Tháng Tám 23, 2016

Chụp ảnh cưới là một việc quan trọng để có thể lưu lại sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì nó quan trọng nên các cặp đôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức cũng như suy nghĩ nhiều về việc chụp ảnh cưới.

149A4584_resize

Thời gian tốt nhất để chụp ảnh cưới

Việc băn khoăn không biết nên chụp ảnh cưới vào thời gian nào là băn khoăn của nhiều cặp đôi. Các cặp đôi đều muốn lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới thích hợp nhất để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất. Thời gian nào là thích hợp nhất? Bài trước LOU đã giới thiệu với bạn trang phục cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bài này, LOU Studio sẽ mách bạn thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh cưới đẹp. Gợi ý hay nhất cho cô dâu chú rể là nên chụp ảnh cưới sớm vào các dịp Studio khuyến mại và chụp vào giữa tuần khi mà ít người đi chụp ảnh cưới sẽ có được nhiều địa điểm đẹp hơn và không mất thời gian trong việc chờ đợi và nên chụp đầu hè hoặc mùa thu là lý tưởng nhất.

Nhiều cặp đôi thường đợi gần đến ngày cưới mới đi chụp ảnh cưới nhưng như vậy sẽ khiến cho các cặp đôi rất vội vàng và album ảnh cưới khôn được chu đáo, không được cẩn thận trong việc lựa chọn. Tốt nhất thời điểm chụp ảnh cưới nên là 3 – 4 tháng trước ngày cưới như vậy bạn mới có thời gian thảnh thơi để lựa chọn những địa điểm đẹp.

149A3250_resize

Nên chụp ảnh cưới vào thời điểm mà các Studio khuyến mại nhiều để cho các cô dâu chú rể có được nhiều ưu đãi nhất khi chụp ảnh cưới để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất trong việc chụp ảnh cưới. Chú ý bạn cần tham khảo và thương lượng thật kỹ với studio khi chụp ảnh cưới như về chi phí, các gói chụp hình cưới, các mẫu áo cưới để cho lựa chọn của bạn được thích hợp nhất.

Thời gian chụp ảnh cưới thích hợp nên là giữa tuần bởi hầu hết các cặp đôi bận rộn trong tuần nên lựa chọn thời gian chụp ảnh cưới thường lựa chọn là cuối tuần vì thế mà nếu có thể bạn nên chọn chụp ảnh cưới vào giữa tuần để tránh đông đúc chật chội và bọn chen.

Thời tiết cuối xuân đầu hè, hay mùa thu không quá lạnh cũng không quá nóng, có nắng đẹp và khiến cho da dẻ hồng hào hơn nên đây là thời điểm thích hợp chụp ảnh cưới. Thêm nữa, thời điểm này là thời điểm cảnh sắc thiên nhiên cũng đẹp mắt nhất nên các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn được địa điểm để chụp ảnh cưới.

Như vậy bạn đã có thể biết được thời gian thích hợp để chụp ảnh cưới để cho tấm ảnh cưới của bạn được đẹp nhất và hấp dẫn nhất cũng như tâm lý được thoải mái nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777