Có ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo không phải là khó
Tháng Mười Hai 21, 2016
5 yếu tố khi chụp ảnh cưới tại Nha Trang nên biết
Tháng Mười Hai 26, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang là một trong những ước mơ và nguyện vọng của nhiều cặp đôi. Trước khi đến với Nha Trang chụp ảnh cưới bạn cần chú ý đến nhiều điểm để có được bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất. Bài viết này LOU Studio sẽ chia sẻ với bạn đọc những nguyên nhân nên chọn Nha Trang làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại Nha Trang bạn có thể tận hưởng khung cảnh lãng mạn và thơ mộng bên bờ biển xanh cát trắng. Nha Trang là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, là trung tâm kinh tế văn hóa có diện tích vào khoảng 250 km2. Chụp ảnh cưới tại Nha Trang bạn không khó để lựa chọn địa điểm như biển Cam Ranh, bãi Tiên, nhà thờ cổ, Hòn Tằm hay khu Resort Ngọc Sương.
Nha trang là địa điểm lý tưởng không chỉ cho bộ ảnh cưới mà còn cho kỳ nghỉ dưỡng. Thế nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc chụp ảnh cưới Nha Trang với kỳ nghỉ dưỡng của mình.
Cam Ranh là một vùng biển hoang sơ vắng người với nước biển xanh ngắt trong veo tạo thành một khu Resort tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới. Đây chính là bãi biển đã tạo nên biết bao album ảnh cưới đẹp không thể chê được.
Hòn Tằm là địa điểm cách trung tâm thành phố Nha Trang 6km về phía ĐÔng Nam nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng và có nhiều khung cảnh lãng mạn trộn lẫn với vẻ hiện đại sẽ là ảnh nền tuyệt đẹp cho tấm ảnh cưới.

 

 

 

lou_0878_resize

 

 

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối dễ chịu với nhiệt độ trung bình năm là 26.5 độ, mùa đông ít lạnh còn mùa khô kéo dài nên bất kỳ thời điểm nào trong năm Nha Trang đều thật đẹp và thích hợp cho việc chụp ảnh cưới.

Bạn có thể quan tâm bài viết: CÓ ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI TAM ĐẢO KHÔNG PHẢI LÀ KHÓ
Với hội tụ đủ yếu tố nắng, gió, biển xanh, cát vàng, mây trắng, Nha Trang thực sự là điểm đến để chụp ảnh cưới cũng như có kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Đến với LOU Studio để lên lịch đến với Nha Trang chụp ảnh cưới ngay khi mùa cưới đang phủ tràn khắp nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777