loustudio.vn
Ảnh cướiStudio chụp ảnh cưới – Tất tật về bộ ảnh cưới trong mơ.

Studio chụp ảnh cưới – Tất tật về bộ ảnh cưới trong mơ.

Studio chụp ảnh cưới – đẹp – chất lượng

Bộ ảnh cưới là rất quan trọng. Hầu hết các cặp đôi sẽ chọn ra những tấm hình xinh đẹp nhất để trang trí khuôn viên tiệc cưới. Vì có khá nhiều người muốn xem bộ ảnh cưới của bạn nên chắc hẳn bạn mong muốn bộ ảnh thật lung linh phải không?

Lou studio sẽ chia sẻ cho các bạn một chút kinh nghiệm làm sao để có được bộ ảnh cưới trong mơ.

  1. Chọn váy cưới tại studio chụp ảnh cưới hay ở cửa hàng đồ cưới?

Thực sự về việc chọn đồ cưới ở đâu không quan trọng. Quan trọng là đồ cưới ở studio chụp ảnh cưới đó có đẹp hay không. Có một kinh nghiệm nhỏ đó là các bạn nên thuê đồ cưới tại studio mà mình chụp luôn. Như thế sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian và công sức thậm chí là tiền bạc.

Váy cưới tại Lou Studio

  1. Makeup tại studio ảnh cưới hay tự thuê makeup riêng tại nhà?

Makeup, phần này rất quan trọng, cực kỳ quan trọng. bạn có biết kể cả một hot girl mà makeup bị lỗi thì bộ ảnh cũng thành thảm hoạ không?

Đúng, nếu bạn có đủ điều kiện thì hãy book luôn một makeup artist chuyên nghiệp. Còn nếu không thì bạn hãy chọn một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

  1. Chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

Bước này khá là quan trọng. Để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp các bạn nên đi xem qua ít nhất là 3 – 4 studio khác nhau. Thực ra ảnh để quảng cáo thì ở đâu cũng đẹp cả. Vì thế mà nên chú ý vào nước ảnh, chất ảnh và cách bắt góc ảnh của họ. Cách phục vụ của studio chụp ảnh cũng khá quan trọng. Ảnh mẫu nên là xem của cô dâu chú rể thật thì sẽ thật hơn là của mẫu. Vì mẫu tạo dáng khá là chuyên nghiệp và thường thì họ cũng đã biết cách để tạo một phô ảnh đẹp rồi.

  1. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay studio?

Cái này thì tuỳ thuộc ở kinh tế và mong muốn của các bạn. Vì nếu chọn được studio chụp ảnh cưới đẹp rồi thì kể cả là studio thì bộ ảnh của bạn cũng sẽ lung linh thôi. Nếu các bạn chọn ngoại cảnh thì nên chọn combo của studio. Vì như thế sẽ tiện cho các bạn về kinh tế rất nhiều.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO 

Địa chỉ: 106 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.3683.7777

Email : lou.photostudio@gmail.com

Website: www.loustudio.vn

Working hours: 9h30 – 21h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now