Khi Studio chụp ảnh cưới uy tín lên tiếng
Tháng Chín 12, 2016
Phụ kiện cô dâu không thể thiếu để chụp ảnh cưới đẹp
Tháng Chín 14, 2016

Cưới xin là chuyện quan trọng cả một đời người, là sự kiện, dấu mốc quan trọng do đó ai cũng muốn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất để đám cưới được diễn ra suôn sẻ nhất. Nhưng liệu có được như mong muốn?

149A2818_resize

Những sự cố thường gặp trong đám cưới

Đám cưới diễn ra với biết bao điều cần phải lo lắng, do đó khi chuẩn bị cho đám cưới thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những sai lầm có thể xảy ra. Những sai lầm trong đám cưới ấy là gì?

1. Thử nghiệm sự thay đổi về nhan sắc

Chuẩn bị đến ngày cưới nhiều cô dâu có quan điểm cho rằng cần phải có một sự thay đổi độc đáo nào đó. cần phải tạo cho mình một vẻ tươi mới và không thể để mãi kiểu tóc như vậy được cungxnhuw lỗi trang điểm cũ mèm nên đã quyết định đi thay đổi bản thân mình. Đây là một quan điểm và việc làm hoàn toàn sai lầm đặc biệt là nếu như tìm sai nơi để gửi vàng thì sẽ còn là một quan điểm sai lầm hơn nữa. Nhiều cô dâu chỉ vì muốn thay đổi bản thân mình mà đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi mái tóc mới cắt lại trở thành thảm họa hoặc kiểu trang điểm cô dâu ngày cưới quá lòe loẹt hay tân trang làn da không đúng cách khiến cho mụn mọc lên. Do đó nếu định thay đổi thì hãy thay đổi trước đó một thời gian để nếu có gặp vấn đề còn có thể kịp thời khắc phục.

Nên bàn bac và thống nhất với những chuyên gia của mình trước ngày cưới khoảng 1 tuần để đưa ra quan điểm, phong cách yêu thích. Để chắc chắn hơn thì bạn nên thử mỹ phẩm trước cho da cũng như chọn kiểu tóc thích hợp nhất dành cho mình.

149A3434_resize

2. Sự cố về sức khỏe

Do quá nhiều công việc bận rộn, quá nhiều những chuyện cần bạn phải thu xếp trước đám cưới nên bạn sẽ vô tình không để ý đến sức khỏe của chính mình. Việc không để ý đến sức khỏe làm cho đến ngày cưới hoặc thậm chí trong những tấm hình cưới 2 bạn không có được thần thái tốt nhất cũng như không có được những cách khiến cho bạn mất sức sống hơn. Tệ hơn nữa đến ngày cưới cô dâu chú rể có thể bị ốm, cảm, sốt,… chắc chắn sẽ làm cho đám cưới của bạn không được hoàn hảo ngay từ trong cảm nhận của bạn. Để cho sự kiện một lần một đời này được diễn ra hoàn hảo nhất thì bạn nên lên kế hoạch dài ngày trước đó để không bị gấp rút giúp cho mình có nhiều thời gian nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa, và nên tập thể thao mỗi ngày sẽ giúp cho cô dâu khỏe hơn rất nhiều.

3. Sự khác nhau về phong tục tập quán

Mỗi vùng miền sẽ có những phong tục tập quán riêng nên cô dâu chú chú rể đặc biệt là ở xa nhau thì trong ngày cưới chắc chắn sẽ có rào cản lớn chính là không có được sự đồng nhất về phong tục tập quán. Việc không đồng nhất về phong tục tập quán sẽ khiến cho có thể trở thành trò cười cho người khác. Do đó cô dâu chú rể cần phải tìm hiểu kỹ về phong tục của mỗi địa phương để đảm bảo chắc chắn rằng không bị mắc phải điều tối kỵ của địa phương khác.

Đám cưới nào cũng sẽ mắc phải những sai lầm, do đó cô dâu và chú rể đều cần phải chú ý thì mới có thể tạo nên được đám cưới hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo thêm : Những sai lầm cần tránh khi lên kế hoạch cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777