Tại sao bạn nên chọn Lou Studio để chụp ảnh cưới?
Tháng Sáu 21, 2016
Chụp ảnh cưới tại Hà Nội – chẳng phải đâu xa
Tháng Sáu 23, 2016

Việc cưới xin là chuyện hệ trọng, nên việc tỉ mỉ, chu toàn cho đám cưới là việc hoàn toàn chính đáng. Thị trường cưới hỏi hiện nay đang rất rầm rộ và có rất nhiều studio chụp ảnh cưới mọc lên làm cho nhiều bạn phân vân khó khăn trong việc lựa chọn không biết nơi nào uy tín.

 

23812469095_90c65d3291_o_resize

Những kinh nghiệm vàng để chọn Studio như ý

 

Dĩ nhiên cặp đôi nào cũng muốn mình có một bộ ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn đúng không nào? Vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn được studio chụp ảnh cưới mà mình ưng ý nhất.

1. Tham khảo những studio mà bạn có ý định:
Bạn nên thông qua bạn bè, người thân hay tìm trên mạng thông tin các studio ảnh cưới khác nhau, sau đó lọc ra danh sách những studio bạn quan tâm để có sự so sánh những vấn đề hợp lý theo yêu cầu của bạn.

 

 

2. Yêu cầu được xem nhiều kiểu album cưới:
Khi đến trực tiếp studio để tham khảo, bạn nên yêu cầu được xem càng nhiều mẫu album càng tốt, và nhớ hỏi xem những bộ ảnh cưới đó được chụp bao lâu rồi và người chụp là các cặp đôi cưới hay các người mẫu diễn viên mà studio thuê về chụp làm mẫu. Vì thông thường diễn viên sẽ biết cách tạo dáng cũng như lên hình đẹp hơn.

 

 

3. Cân nhắc khi chọn gói chụp ảnh cưới:
Thông thường các studio sẽ có các gói chụp ảnh cưới khác nhau với mức giá khác nhau. Ví dụ chụp ngoại cảnh thì giá khác, chụp trong phim trường giá khác, và với từng kích thước khổ album thì giá cũng sẽ khác nhau. Cho nên bạn phải cân nhắc kỹ để chọn được gói chụp ảnh cưới phù hợp nhất với mình.

 

 

4. Lựa chọn studio có tâm và uy tín:
Bối cảnh đẹp không phải là chìa khóa cho một bộ ảnh cưới đẹp. Để có được một bộ ảnh cưới đẹp thì phải có thêm sự kết ăn ý giữa nhiếp ảnh gia và cô dâu – chú rể, ngoài ra thợ trang điểm cũng góp một phần không hề nhỏ cho bức ảnh của bạn.
Nếu nhiếp ảnh gia và thợ trang điểm tại studio đó vui vẻ hòa đồng và có tâm với nghề thì sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất thoải mái không hệ bị áp lực, lo lắng khi chụp và điều đó sẽ giúp bạn lên hình đẹp hơn.

Hy vọng, với vài điều chia sẻ này, đôi bạn sẽ tìm được studio giúp mình hài lòng và vui vẻ khi nhận album để chờ đón ngày trọng đại.

26765056226_04ca514ceb_h

 

f1

 

LOU STUDIO – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhiệt tình thắc mắc của các bạn, và luôn tự tin rằng sẽ gửi tới bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất. Và còn rất nhiều lý do khác để lý giải tại sao bạn nên chọn Lou Studio để chụp ảnh cưới.

Chúc bạn chọn được Studio như ý!

————————————————–

LOU STUDIO

Xem thêm nhiều album cưới : https://loustudio.vn/pre-wedding
Add: 196 Phó đức chính 2 – ba đình – hà nội
Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777
Email: lou.photostudio@gmail.com
Webstite: www.loustudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777