Món quà ý nghĩa cho tình yêu
Tháng Chín 28, 2016
Dịch vụ chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Hồ Chí Minh
Tháng Chín 30, 2016

Chụp ảnh cưới là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản nếu như bạn không biết cách chụp sẽ có bộ ảnh cưới như một “thảm họa”. Những kinh nghiệm trong bài này sẽ rất có ích cho bạn khi chụp ảnh cưới.

149a2516_resize

Những kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới không phải là việc đơn giản cứ đến một Studio chụp ảnh cưới xịn là xong, cần có khâu chuẩn bị chu đáo thì mới có thể chụp ảnh cưới được đẹp và thể hiện được hết những ý nghĩa của những tấm ảnh, đồng thời thể hiện được phong cách của cô dâu chú rể trong mỗi tấm ảnh để nhiều năm về sau nhìn lại những tấm ảnh cưới bạn có thể tự hào về một thời năng động, nhiệt huyết và đắm say trong tình yêu. Kinh nghiệm dưới đây có thể giúp cho bạn biết được cách để có thể chụp ảnh cưới đẹp nhất và buổi chụp ảnh cưới được diễn ra thành công nhất.

1. Lựa chọn Studio chụp ảnh cưới uy tín

Nên tham khảo ý kiến bạn bè hoặc tham khảo qua những phương tiện thông tin đại chúng để có thể biết được những ảnh viện áo cưới uy tín nhất và được nhiều người đánh giá cao nhất.

Bạn có thể ngắm nhìn những bộ ảnh cưới cũng như xem về phong cách chụp ảnh cưới của ảnh viện áo cưới để chọn lựa cho mình được một ảnh viện có phong cách hợp với phong cách của mình nhất.

Khi đến Studio nhờ tư vấn chụp ảnh thì bạn nên tránh những giờ đông người vì khi đó những nhân viên tư vấn sẽ rất bận rộn và không thể có nhiều thời gian tư vấn kỹ càng cho bạn được. Bạn cũng không nên quá dễ dàng lựa chọn một Studio bởi đây là yếu tố quyết định lớn đến bộ ảnh cưới của bạn. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia, thợ trang điểm,…

Bạn nên tham khảo kỹ giá gói chụp hình cũng như những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được. Nên chọn Studio chụp ảnh cưới chính là Studio thuê áo cưới để ngày cưới sẽ được thuận tiện hơn nữa.

149A2891_resize

2. Lưu ý khi chụp ảnh cưới.

Nên chọn lúc 2 bạn tâm trạng vui vẻ và hứng khởi nhất để chụp ảnh cưới mới có được những nụ cười rạng rỡ nhất. Nếu đã book lịch sắc thời gian chụp rồi mà đến hôm đó hai bạn đang không vui vẻ với nhau thì bạn nên hoãn lại đợi tâm trạng thật vui vẻ mới nên chụp ảnh cưới.

Cô dâu nên chọn những màu áo, kiểu áo cưới khác nhau một chút cho bộ ảnh cưới của mình thêm sinh động chứ không nên chọn một kiểu áo cưới dài màu trắng làm cho ảnh cưới kém sinh động hơn rất nhiều. Nên mang theo đồ ăn nhẹ để cô dâu không bị đói khi đang chụp hình để cho tấm ảnh được đẹp nhất.

Nếu như là áo chui đầu thì nên mặc đồ trước khi trang điểm để không bị hỏng tóc mời làm. Điều đặc biệt để cô dâu có thể thoải mái khi chụp ảnh cưới chính là rủ thêm một vài người bạn thân thiết đi cùng, họ chính là những người sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh hậu trường đẹp nhất cũng như họ chính là người pha trò cho bạn để cho bạn có được những nụ cười tự nhiên nhất.

Nếu như cô dâu cao hơn chú rể thì cô dâu nên đi dép bệt để tạo nên sự hài hòa về chiều cao cho 2 bạn, và 2 bạn có thể tạo những dáng ngồi hoặc 1 người đứng một người ngồi để đánh lừa thị giác của người nhìn.

Khi chụp ảnh xong thì đừng vội đến với hiệu ảnh để chọn ảnh cưới cho album mà hãy về nhà nghỉ ngơi đợi hôm sau rồi đến chọn. Khi mới chụp xong bạn sẽ rất mệt mỏi nên nếu chọn ảnh luôn thì bạn sẽ có lựa chọn không sáng suốt.

Chỉ với những lưu ý trên khi chụp ảnh cưới đã có thể giúp cho bạn có được bộ ảnh cưới đẹp như mình mong đợi. Chú ý lựa chọn một Studio chụp ảnh cưới uy tín nhất để cho buổi chụp hình cũng như đám cưới thành công rực rỡ nhất.

Đọc thêm: Trọn bộ ảnh cưới trong phòng ngủ của kiều nữ Ngọc Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777