LOU STUDIO khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh
Tháng Mười 1, 2016
5 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh chưa bao giờ hết hót
Tháng Mười 4, 2016

Khi đã chi ra một khoản tiền không nhỏ cho việc chụp ảnh cưới thì một album ảnh cưới đẹp giá rẻ như mơ luôn là điều mong muốn của hầu hết các cặp đôi. Vậy làm thế nào để có được một album ảnh cưới đẹp giá rẻ như mơ đó? LOU Studio sẽ giúp bạn để có được điều mà các cặp đôi đều mong muốn đó.

149a2858_resize

Những chuẩn bị cho album ảnh cưới đẹp như mơ.

Để có được một album ảnh cưới đẹp thì bản thân cô dâu chú rể phải có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất. Sự chuẩn bị ấy là những gì và chuẩn bị như thế nào?

Đọc thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Hồ Chí Minh

1. Thời gian và địa điểm chụp ảnh cưới.

Yếu tố thiên nhiên quyết định khá nhiều đến những tấm ảnh cưới của bạn. Để có được album ảnh cưới đẹp sẽ đòi hỏi khá nhiều thời gian, những album làm gấp, làm vội sẽ không được đẹp và chất lượng không như mong muốn, thêm nữa việc chụp ảnh cưới quá gấp sẽ gây căng thẳng cho cả ekip chụp hình và căng thẳng cho chính cô dâu chú rể. Để tránh những điểm hạn chế trên thì bạn nên chụp ảnh cưới trước 1 – 2 tháng để có nhiều thời gian, thoải mái hơn trong việc chụp ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bạn không nên chọn quá nhiều địa điểm bị sẽ khiến cho những tấm ảnh thiếu đi sự liên kết. Nên chọn những địa điểm hợp với phong cách của mình để có thể tạo ra được sự hài hòa cho những tấm ảnh cưới.

149A4575_resize

2. Thiết kế album ảnh cưới

Đây là một việc khá quan trọng cần có sự góp ý của cả bên chụp hình và bên nhận chụp hình. Bạn hãy thiết kế cho tấm thiệp cưới của mình được độc đáo hơn, mang đậm phong cách cá nhân hơn để thể hiện được cá tính riêng của cô dâu chú rể.

3. Trang phục và làm tóc

Đa số các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chính vì thế mà khi lựa chọn trang phục hay cách trang điểm cần chú ý lựa chọn sao cho thích hợp với địa điểm mà bạn chọn đến, không chỉ là phù hợp mà còn phải là trang phục giúp cô dâu dễ dàng di chuyển nhất.

Với chụp ảnh ngoại cảnh thì khi trang điểm nên hướng đến những gì tự nhiên nhất, nên trang điểm nhẹ nhàng, để tạo nên sự hài hòa nhất cùng với những cảnh tượng của thiên nhiên.

4. Tâm lý.

Cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất khi in thiệp cưới. Nhiều cô dâu đứng trước việc chụp ảnh cưới thường bối rối, lúng túng và lo lắng nên cần chuẩn bị cho mình tâm lý tốt nhất, sức khỏe tốt nhất khi chụp ảnh cưới. Nếu có thể thì cô dâu chú rể nên tập trước việc tạo dáng cũng như tập cười trước tại nhà để đảm bảo được tự tin nhất khi chụp ảnh cưới.

Chuẩn bị được những điều trên chắc chắn bạn sẽ có được một album ảnh cưới đẹp giá rẻ như mơ nhất, để nhiều năm về sau bạn có thể nhìn ngắm lại và tự hào về một tình yêu nồng nhiệt thời trẻ.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777