Những phong cách chụp ảnh cưới đẹp đang thịnh hành
Tháng Chín 5, 2016
Chụp ảnh cưới đẹp với gói chụp cô dâu đơn
Tháng Chín 7, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp là vấn đề hầu hết cô dâu chú rể đều quan tâm để có được bộ ảnh cưới đẹp lưu giữ lại mốc sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Làm sao để có thể chụp ảnh cưới được đẹp nhất?

149A4618_resize

Muốn chụp ảnh cưới đẹp phải ghi nhớ những điều này

Để có thể chụp ảnh cưới đẹp thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian, địa điểm, trang phục, trang điểm,… đấy là những điều bạn không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới.

Đọc thêm: Những phong cách chụp ảnh cưới đẹp đang thịnh hành

Khi chụp ảnh cưới bạn không được bỏ qua những điều dưới đây:

1. Thời gian chụp ảnh cưới

Nhiều cặp đôi có thói quen chụp ảnh cưới trước sát ngày cưới khoảng 2- 3 tuần, điều này thật không tốt khi thời gian chụp ảnh cưới và thời gian  cưới gần nhau khiến cho cô dâu chú rể sẽ rất bị động nếu như bị hư hỏng hoặc là không ưng ý. Nếu như thời gian trước ngày cưới quá ngắn sẽ khiến cho bạn không kịp thời chỉnh sửa những lỗi trong bộ album ảnh cưới và điều đó làm cho đám cưới của bạn không được trọn vẹn. Thêm nữa, thông thường bạn chỉ tranh thủ đi chụp ảnh được vào cuối tuần, nhưng nếu như hôm đó thời tiết xấu bạn buộc phải lùi ngày chụp ảnh cưới lại, nếu như quá gần ngày cưới thì có thể việc chụp ảnh cưới sẽ phải diễn ra trong gấp rút và bận rộn. Do đó, thời gian chụp ảnh cưới thích hợp nên là 2 tháng trước ngày cưới.

149A3222_resize

2. Lựa chọn Studio

Khá nhiều Studio chụp ảnh cưới mọc lên hiện nay khiến cho nhiều cặp đôi cô dâu chú rể trở nên hoang mang hơn khi lựa chọn cho mình một Studio chụp ảnh cưới. Bạn cần căn cứ theo phong cách chụp ảnh cưới của Studio cũng như cách make up để có thể chọn được một Studio chụp ảnh cưới thích hợp nhất với phong cách của mình.

Bạn chớ vội tin những tin nhắn quảng cáo, tốt nhất là bạn nên tự mình đến Studio để được trải nghiệm, cảm nhận dịch vụ tại Studio đó để đưa ra quyết định tốt nhất

3. Địa điểm chụp ảnh

Nếu là chụp ảnh ngoại cảnh thì cô dâu chú rể nên tìm hiểu trước những địa điểm chụp ảnh cưới xung quanh hoặc lân cận nơi mình sống để tiết kiệm được chi phí, nếu muốn đi xa hơn thì bạn có thể tìm kiếm trên mạng để thấy được những địa điểm đẹp và được nhiều cặp đôi lựa chọn hoặc là những địa điểm hợp với phong cách bạn hướng đến cho bộ ảnh cưới.

Cô dâu nên chú ý đến địa điểm chụp ảnh cưới của mình để lựa chọn trang phục khi chụp ảnh cưới thích hợp nhất để giúp cho việc tạo dáng và di chuyển được dễ dàng nhất.

Để chụp ảnh cưới đẹp bạn không thể bỏ qua những điểm trên để được sở hữu một album ảnh cưới ưng ý nhất ghi lại sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777