5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Tháng Mười Hai 6, 2016
Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh nghệ thuật giá rẻ
Tháng Mười Hai 8, 2016

Ngoài việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới thì muốn chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh thì cô dâu chú rể cũng cần chú ý chọn mùa để chụp ảnh cưới. Mùa nào sẽ giúp bạn có được album ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh?

Mùa nào để chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

Mùa nào để chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh khác với Hà Nội, không có 4 mùa rõ rệt như ở Hà Nội, không có xuân hạ thu đông mà ở đây chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa của Hồ Chí Minh với những cơn mưa bất chợt không một lời báo trước nhưng cũng không kéo dài quá lâu. Mùa khô thì thời tiết hanh hao. Bởi thế nên tại Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn được bất kỳ thời điểm nào để chụp ảnh cưới đều được. Tuy nhiên, để thực sự thoải mái thì bạn có thể chọn những thời điểm dưới đây:

1. Đầu mùa khô

Thời gian này kéo dài từ đầu tháng 3 đến đầu tháng 4 khi mà mùa nóng chưa đến với vùng đất này. Có nắng vàng nhưng không nắng quá gắt và quá oi bức. Cảnh sắc nên thơ và lãng mạn sẽ là background tuyệt đẹp cho những tấm ảnh cưới ở thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm: 5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Mùa nào để chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

Mùa nào để chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

2. Mùa mưa

Mùa mưa kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8 với những cơn mưa không quá nặng hạt sẽ là gợi ý thú vị khi chúng ta chụp ảnh cưới. Mưa sẽ đem đến không khí mát mẻ và lãng mạn cho những cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới.

3. Thời điểm giao mùa

Ở cả miền Bắc và miền Nam đều có những thời điểm giao mùa, tại Hồ Chi Minh thời điểm giao mùa là tháng 12 ở Sài Gòn có hơi chút gió lạnh đầu mùa, bầu trời cao hơn, xanh hơn và ít mây hơn. Với thời điểm này bạn có thể chọn bưu điện thành phố, chọn nhà thờ để làm địa điểm chụp ảnh cưới. Chắc chắn bạn sẽ có những shot hình đẹp như mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777