Làm gì khi muốn chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn
Tháng Mười 28, 2016
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn
Tháng Mười Một 4, 2016

Không phải là giới thiệu với bạn đọc về những địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn nữa mà đến bài này LOU Studio sẽ cùng bạn đọc và cảm nhận về dòng tâm sự của một bạn gái dấu tên gửi cho chồng của mình.

Mình lại chụp ảnh cưới tại Sài Gòn anh nhé!

Mình lại chụp ảnh cưới tại Sài Gòn anh nhé!

Hà Nội, Ngày, tháng, năm

Nhanh quá nhỉ? đã 3 năm trôi qua. Em nhớ Sài Gòn, nhớ nắng Sài Gòn và nhớ ngày chúng ta đã cùng nhau thực hiện lên bộ ảnh cưới ở Sài Gòn. Sài Gòn đẹp anh nhỉ? Không có cái nắng gay gắt như Hà Nội mình, không có cái lạnh buốt giá như đông Hà Nội, Sài Gòn chỉ có cái nắng, cái gió khiến con người ta thật dễ chịu phải không anh?

Mình gặp nhau ở Sài Gòn, được cầu hôn trong Sài Gòn và cũng chụp ảnh cưới tại Sài Gòn nên với em album ảnh cưới của mình thật ý nghĩa biết bao nhiêu. Và hơn hết, với em, Sài Gòn thật đáng yêu, như anh vậy.

Mình đã cùng nhau chụp ảnh cưới ở đâu anh nhỉ? Ở Bưu điện thành phố đúng thời điểm có bồ câu xuống tựa như quảng trường ở Nga, tại cánh đồng cỏ lau khiến cho em tưởng chừng như mình đang lạc giữa một khung cảnh của Hàn Quốc, đẹp lắm anh ạ!

149A9621_resize

Mình vi vu ở đó mấy ngày, chụp ảnh cưới tại thảo cầm viên, tại nhà thờ Đức Bà, hay có cả những địa điểm mình không chụp ảnh cưới nhưng mình vẫn đến những địa điểm tuyệt đẹp ấy để ngắm cảnh. Em nhớ những cảnh đẹp ấy lắm anh ạ. Thi thoảng em lại lôi lại album ảnh cưới của chúng mình ra xem và thấy thật hạnh phúc biết bao. Giờ công việc ngoài này bận rộn hơn nhiều, mỗi chúng ta gánh vác thêm một phần trách nhiệm cho gia đình nên dường như ít thời gian đi chơi hơn. Nhưng em thật sự muốn cùng anh vào đó thêm một lần nữa. Ngày kỷ niệm 3 năm ngày cưới này, mình lại chụp ảnh cưới ở Sài Gòn anh nhé!

Chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn chắc chắn sẽ khiến cho album ảnh cưới của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt, khiến cho buổi chụp ảnh cưới không thể không đáng nhớ. Cùng LOU tham quan và chụp ảnh cưới tại Sài Gòn nhé! Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

LOUSTUDIO

Địa chỉ :Số 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Phone: 04.3683.7777
Hotline: 012.3683.7777
Email : lou.photostudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777