loustudio.vn
Ảnh cướiCẩm nang cướiMẸO NHỎ GIỮ TRỌN LỚP TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU

MẸO NHỎ GIỮ TRỌN LỚP TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU

Khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất là được yêu thương bên người thân, bạn bè đồng nghiệp. Và khi ấy, không thể không tránh khỏi bạn xúc động  và khóc như mưa trong ngày cưới. Nước mắt vô tình làm trôi vài đường phấn trên má, hay làm nhòe mascara,… Dĩ nhiên là cô dâu sẽ khó có thể biết được tình trạng lớp trang điểm của mình ra sao và càng khó có thể make lại. Lou Studio mách bạn 5 mẹo nhỏ mà có võ để các nàng không lo lớp phấn trang điểm trôi theo nước mắt nữa nhé!

  1. Dưỡng da kỹ trước ngày cưới

Đây là bước cực kỳ quan trọng, khi da được chăm sóc tốt sẽ có đủ độ ẩm cần thiết để giữ lớp trang điểm bám lâu hơn. Ngoài ra, khi bạn đã dưỡng da tương đối đẹp thì có thể trang điểm nhẹ nhàng thôi vẫn rạng rỡ. Lúc này thì dù nàng có khóc cũng không ngại lớp trang điểm bị trôi lộ khuyết điểm trên da.

Dưỡng da thật kĩ

2.  Đừng quên lớp kem lót

Kem lót chính là bí quyết giúp lớp trang điểm lâu trôi, nên bạn đừng quên chọn kem lót phù hợp với da cho ngày cưới bạn nhé. Tốt nhất là nên chọn loại kem lót có tac dụng kiềm dầu vì di chuyển nhiều sẽ khiến nàng đổ mồ hôi và da sẽ tiết nhiều dầu hơn đấy. Mà lớp dầu bóng nhờn luôn là điểm trừ cực cao cho cô dâu ngày cưới.

3. Tô nhiều lớp son môi hơn

Nhiều người vẫn có thói quen che miệng hay bặm môi khi khóc và để nín khóc. Nên tô lại son môi 2 – 3 lần sẽ giúp nàng không bị “môi xác chết” khi lên hình đấy. Ngoài ra, hãy chọn một loại son có độ bám cao, son lì tốt để giữ màu cho môi trong suốt buổi lễ nhé.

4. Hạn chế dùng kem che khuyết điểm

Đôi khi độ lỏng của kem che khuyết điểm không tương đồng với lớp kem nền. Lúc này lớp trang điểm cô dâu sẽ không đều và dễ trôi hơn khi cô dâu khóc. Vì thế đừng dùng nhiều kem che khuyết điểm bạn nhé. Nếu da bạn không quá xấu thì nên chọn loại kem nền có mức độ che phủ cao để thay thế luôn phần kem che khuyết điểm.

5. Xịt khoáng cố định lớp trang điểm

Xịt khoáng được xem là món bảo bối trong việc giữ lớp trang điểm. Một lớp xịt khoáng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi khóc. Lưu ý là đừng xịt nhiều quá bạn nhé, vì sẽ khiến nước đọng lại trên mặt đấy. Tệ hơn nữa là khi nước đọng thành dòng thì sẽ phản tác dụng, làm trôi lớp trang điểm của bạn.

Một lưu ý cuối cùng để không bị mất điểm khi khóc, đó là nàng hãy chọn những loại mỹ phẩm tốt, ít trôi. Đặc biệt chú trọng vào phấn phủ, mascara và kẻ mắt.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO 

Địa chỉ: 106 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.3683.7777

Email : lou.photostudio@gmail.com

Website: www.loustudio.vn

Working hours: 9h30 – 21h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call now