Lưu ý khi tổ chức đám cưới ngày mưa gió
Tháng Sáu 29, 2018
Những điều nên và không nên khi chọn mua váy cưới
Tháng Bảy 3, 2018

Nhẫn cưới nhỏ bé nhưng lại mang giá trị lớn về ý nghĩa. Cặp nhẫn được các cặp đôi đeo thường xuyên, theo thời gian sẽ không còn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. Các cặp đôi không nên bỏ qua những lưu ý sau đây để giữ được giá trị, độ sáng đẹp của cặp nhẫn mang ý nghĩa rất lớn cho cuộc hôn nhân của bạn.

Không để nhẫn cưới lung tung

Nhẫn cưới rất dễ mất vì quá nhỏ, lại trơn và dễ tuột ra khỏi tay. Bạn nên chọn đúng cỡ nhẫn và hạn chế tháo ra là cách bảo quản tốt nhất. Trong trường hợp đặc biệt cần tháo nhẫn ra, bạn nên cất vào hộp hoặc một nơi an toàn nhất định. Bạn nên nhớ không được để nhẫn ở gần nơi thoát nước, bồn rửa mặt, nhà tắm vì ở đó, nhẫn cưới có thể trôi tuột đi bất cứ lúc nào.

Lưu ý bảo quản nhẫn cưới

Không tự làm sạch nhẫn bằng dung dịch tẩy rửa

Một số người nghĩ các dung dịch tẩy rửa nhẹ tại nhà như nước rửa tay, sữa tắm, dầu gội đầu hoàn toàn an toàn cho trang sức cưới sẽ làm nhẫn sáng đẹp hơn. Nhưng đó là suy nghĩ không đúng vì dù chất tẩy rửa thích hợp cho da nhưng vẫn có thể làm kim cương và các loại đá quý mờ đi và không tốt cho trang sức. Vì thế tốt nhất bạn không nên tự sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa cho nhẫn cưới.

Lưu ý bảo quản nhẫn cưới

Không ghen tị với cô dâu khác

Mỗi cô dâu sẽ có một sở thích và phù hợp với từng kiểu nhẫn riêng. Khi đã sở hữu chiếc nhẫn cưới ưng ý, bạn đừng nên so sánh nhẫn của mình với bất kỳ kiểu dáng nào khác. Vì dù nhiều chiếc nhẫn đẹp hơn, đắt tiền hơn nhưng nhẫn cưới của bạn là tượng trưng cho tình yêu và tình cảm gắn bó, không phải thể hiện giá trị cũng như tiền bạc.

Lưu ý bảo quản nhẫn cưới

>> Xem thêm: Ảnh cưới sang chảnh tại khách sạn Intercontinental Hà Nội

Nhẫn cưới tuy nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn trong cuộc sống hôn nhân. Có thể bạn nghĩ rằng, nhẫn cưới khi đã đeo trên tay sẽ trở nên vô giá trị tuy nhiên nhẫn cưới giống như một sợi dây gắn kết vô hình luôn nhắc nhở các cặp đôi về khoảnh khắc họ quyết định tiến tới hôn nhân đẹp biết nhường nào. Lou Studio luôn mong rằng các cặp đôi sẽ mãi có tình yêu đẹp như cặp nhẫn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777