Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mùa thu
Tháng Tám 25, 2016
Chú rể nấm lùn tạo dáng gì để có album ảnh cưới đẹp
Tháng Tám 27, 2016

Cưới xin là một việc quan trọng cả đời người nên ai cũng muốn lưu giữ lại sự kiện này. Để có thể lưu giữ lại được sự kiện này thì cách tốt nhất cho cô dâu chú rể chính là việc chụp ảnh cưới

149A1929_resize

LOU Studio bật mí bí kíp chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên

Cô gái nào không háo hức chờ đến ngày được khoác lên mình chiếc áo cưới. Chụp ảnh cưới là ngày có ý nghĩa với tất cả mọi người, ngày ghi dấu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Khi chụp ảnh cưới bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề từ trang phục, phụ kiện cũng như tâm lý. LOU Studio có thể mách bạn cách để chụp ảnh cưới được tự nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mùa thu

1. Để có thể chụp ảnh cưới được tự nhiên nhất thì trước hết bạn phải quen được với ống kính máy ảnh. Việc có thể quen được với ống kính thì bạn có thể rủ những người bạn bè đến để tập làm quen với việc chụp ảnh và tạo dáng để bạn quen với những dáng chụp ảnh cưới. Thậm chí, việc cười bạn cũng cần phải tập luyện. Có thể khi nói chuyện với bạn bè bạn cười một cách rất tự nhiên nhưng khi chụp ảnh cưới việc cười là rất khó khăn nên để chụp ảnh cưới đẹp thì đến việc cười bạn cũng cần học.

149A3467_resize

2. Khi chụp ảnh cưới nên dẫn theo bạn bè đi cùng, có thể họ chính là phao cứu sinh cho bạn, họ sẽ có những cách pha trò khiến cho bạn vui vẻ và nụ cười được tự nhiên nhất. Khi đi cùng bạn bè bạn sẽ thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Với cách này bạn cần chọn những Studio chụp ảnh cưới được chuyên nghiệp để có thể chụp bắt được những khoảnh khắc nụ cười tươi nhất của bạn.

3. Nếu bạn có thú cưng thì bạn cũng có thể mang theo thú cưng đi cùng để tạo nên được vẻ đẹp cho những tấm ảnh cưới, Không chỉ thế mà nếu như có thú cưng thì bạn sẽ có nhiều phong cách chụp ảnh cưới hơn để cho việc chụp ảnh cưới được ý nghĩa hơn dù sau này nhìn lại chắc chắn bạn sẽ không khỏi xúc động với những hình ảnh quen thuộc, những kỷ niệm khó quên.

4. Điểm đáng nhớ cuối cùng là bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt. Bạn hãy nghĩ đến ngày đi chụp ảnh cưới như một ngày để hẹn hò chứ đừng quá quan trọng hóa việc chụp ảnh cưới làm cho tâm lý không thoải mái sẽ có được bộ ảnh cưới không đẹp.

Lưu ý những điều trên khi chụp ảnh cưới để cho những tấm ảnh cưới được đẹp một cách tự nhiên nhất để lưu lại nhiều năm về sau.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777