Kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn
Tháng Mười 26, 2016
Mình lại chụp ảnh cưới ở Sài Gòn anh nhé!
Tháng Mười Một 1, 2016

Hỏi: Kính chào LOU Studio, em ở Hà Nội và đang chuẩn bị chụp ảnh cưới, nhưng Sài Gòn là nơi gắn với kỷ niệm tình yêu của bọn em nên em muốn vào Sài Gòn chụp ảnh cưới, được biết đến LOU Studio không chỉ là Studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội mà còn có nhiều kinh nghiệm để chụp ảnh cưới trong Sài Gòn, bởi thế em muốn biết để có thể vào chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ tại Sài Gòn cùng với LOU Studio thì em phải làm gì và có thể tư vấn giúp em về những địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn không ạ?

Làm gì khi muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

Làm gì khi muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

Đáp: LOU Studio cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. LOU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, cũng như đã thành công với rất nhiều album ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn, có thể giúp bạn tạo ra được bộ ảnh cưới đẹp nhất tại vùng đất xa hàng ngàn cây số. Không chỉ là những bạn trẻ tại Hà Nội, nơi đặt trụ sở chính của Studio mà những bạn trẻ trong miền Nam cũng muốn được chụp ảnh cưới cùng LOU Studio.

Giới thiệu qua để bạn có thể biết được lựa chọn chúng tôi là quyết định thông minh của bạn. Giờ chúng ta trở lại với câu hỏi mà bạn trẻ đã đặt ra nhé!

1. Muốn chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ tại Sài Gòn cùng LOU Studio thì phải làm thế nào?

Không hề khó! Bạn chỉ cần nhấc máy lên, liên hệ qua số điện thoại 04.3683.7777 để nhận được thông tin về lịch chụp ảnh để có thể đặt lịch chụp ảnh với LOU Studio. Để chắc chắn hơn bạn nên đến tận địa chỉ Số 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội để tận mắt chứng kiến phong cách làm việc của LOU Studio, đừng tin vào những gì trên mạng hay những hình ảnh trên mạng đưa ra, bạn hãy tự mình đến đây để trải nghiệm về cách phục vụ cũng như tận mắt nhìn thấy những cuốn album ảnh cưới mà LOU thực hiện. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng hơn rất nhiều so với những hình ảnh trên mạng mà bạn đang trông thấy.

Đến với LOU bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các gói chụp hình, đảm bảo nhân viên tư vấn , nhiếp ảnh gia hay thợ trang điểm tại LOU đều là những người vui tính và nhiệt tình để tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi hợp tác với LOU.

Làm sao để chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn

Làm sao để chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn

Bạn sẽ thỏa thuận với ảnh viện áo cưới về những địa điểm cũng như thỏa thuận về phương tiện đi lại, thời gian lấy ảnh, áo cưới,… Khi gặp mặt trực tiếp chắc chắn sẽ thỏa thuận dễ dàng hơn. LOU đảm bảo về số lượng file ảnh là không giới hạn và công nghệ tiên tiến hiện đại cho phép bạn có thể tạo dáng đến khi nào mệt không chụp nữa thì thôi. 😀 :D. Chúng tôi cam kết trả album và ảnh đã photoshop đúng thời gian như đã hẹn và chất lượng của album chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

2. Địa điểm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn

Tất nhiên bạn đã biết Sài Gòn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí mà khung cảnh lại đẹp chắc chắn sẽ khiến cho bộ ảnh cưới của bạn như đang chụp ở nước ngoài như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện thành phố, nhà hát lớn Hà Nội, cánh đồng cỏ lau, thảo cầm viên,… rất nhiều những địa điểm cho bạn thoải mái mà lựa chọn. Tuy nhiên, bạn là người đã có nhiều kỷ niệm tại Sài Gòn thì bạn nên đến chính nơi có nhiều kỷ niệm đó để chụp ảnh cưới. Bạn đừng lo lắng rằng chụp ảnh cưới tại những nơi đó sẽ không có được bộ ảnh cưới đẹp mà với sự sáng tạo cùng tay nghề cao của LOU Studio bạn chắc chắn sẽ có được bộ ảnh cưới thú vị nhất.

Bạn đã biết cách chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Sài Gòn cùng LOU Studio rồi chứ? Việc của bạn bây giờ là liên hệ và đến với LOU Studio để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777