Kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh
Tháng Mười 21, 2016
Làm gì khi muốn chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn
Tháng Mười 28, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp tại sài gòn không chỉ được các cặp đôi tại Sài Gòn yêu thích mà nó còn được các cặp đôi ở Hà Nội hay những tỉnh thành phía Bắc lựa chọn.

149A1918_resize

Kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn

Với không khí ôn hòa quanh năm mát mẻ, không có cái nắng gắt cháy da cháy thịt của mùa hè, không có cái lạnh buốt giá của mùa đông như ở Miền Bắc nên các cặp đôi có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, để cho bộ ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn thì các cặp đôi nên chọn thời điểm giao mùa để ảnh cưới có cả nét đẹp của sự chuyển giao giữa 2 mùa khô và mùa mưa.

Khi chụp ảnh cưới, điều đầu tiên các cặp đôi cần lưu ý chính là chọn cho mình một Studio chụp ảnh cưới uy tín nhất thì mới có thể có được những album ảnh cưới đẹp. Với kinh nghiệm chọn Studio chụp ảnh cưới dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn được một Studio mà sẽ cùng bạn tạo ra được những tấm ảnh ưng ý nhất.

1. Không chỉ là việc thăm dò giá và studio nào để chọn mặt gửi vàng, mà bạn cần phải tìm hiểu về chất liệu và công nghệ mà studio đó lựa chọn để sản xuất ra album. Để giảm bớt chi phí thì rất nhiều studio vẫn dùng công nghệ cũ, những cuốn album này là cuốn album chắc chắn các cặp đôi để lâu dài, vì thế mà chút ít chi phí bạn tiết kiệm được nhờ những công nghệ cũ kỹ ấy sẽ không thể giúp bạn có được một album bền lâu được. Bởi thế bạn nên chú ý chọn một Studio chụp ảnh cưới tại Sài Gòn có công nghệ làm album tiên tiến hiện đại nhất.

2. Bạn nên đến trực tiếp studio tham khảo và đừng nên nói quá nhiều về khả năng hiểu biết của mình mà hãy nghe xem tư vấn có thật lòng và nói sự thật không. Bạn cần phải xem xét xem họ có đi thẳng vào trả lời chu đáo và chi tiết những câu hỏi của bạn không hay chỉ muốn lướt nhanh và thúc giục bạn ký vào hợp đồng?

149A4604_resize

3. Nên yêu cầu được xem album ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn của những khách hàng đã thực hiện trước đó chứ không nên xem những bộ ảnh cưới của người mẫu mà treo tại Studio chụp ảnh cưới Sài Gòn ấy, nó sẽ khiến cho bạn bị mờ mắt đi và không để ý đến những yếu tố khác nữa.

4. Đừng nghe những tin khuyến mãi giảm giá 50% hay gì đó bởi một điều chúng tôi dám chắc là bạn cũng biết rằng để giảm giá như vậy buộc họ phải đội giá gốc lên. Điều bạn cần quan tâm là những khoản phát sinh đằng sau cái từ “trọn gói” ấy.

5. Bạn nên đàm phán rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng bao gồm chi phí đi lại, ngày chụp ảnh cưới, những địa điểm chụp ảnh cưới, số lượng file ảnh, thời gian giao nhận ảnh để tránh trường hợp chậm trễ. Và bạn cũng cần được biết về những mỹ phẩm sẽ được sử dụng để trang điểm cho mặt cô dâu tránh trường hợp dùng mỹ phẩm không chất lượng.

Lưu ý với các cặp đôi tại Hà Nội hoặc những tỉnh thành miền Bắc khi muốn chụp ảnh cưới tại Sài Gòn thì cũng không nên chọn một Studio chỉ có chi nhánh tại Sài Gòn, mà nên chọn một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội có thêm chi nhánh ở Sài Gòn hoặc là có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cưới tại Sài gòn. Những gói chụp ảnh cưới thường kèm theo trang điểm và chọn áo cưới trong ngày cưới nên nếu như chọn một Studio chụp ảnh cưới tại Sài Gòn thì đến ngày cưới các cặp đôi Hà Thành sẽ phải thuê áo cưới và trang điểm tại một địa chỉ khác sẽ rất tốn kém chi phí.

Khắc phục điều đó, LOU Studio chụp ảnh cưới  có nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều sản phẩm đẹp tại Sài Gòn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các cặp đôi ngoài Bắc lựa chọn khi muốn chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Sài Gòn.

LOU Studio sẽ tư vấn cho bạn về địa điểm cũng như giúp bạn tạo ra được nhiều tấm ảnh cưới độc đáo mà không cặp đôi nào có thể giống bạn được.

ALBUM ẢNH CƯỚI ĐẸP:
149A3057_resize 149A3166_resize 149A3115_resize 149A2998_resize 149A3111_resize 149A2942_resize 149A2913_resize 149A3100_resize 149A2856_resize 2K7A5644_resize 2K7A5721_resize 2K7A5735_resize 2K7A5672_resize 2K7A5693_resize 2K7A5749_resize

4 địa điểm không thể thiếu cho ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo

4 địa điểm không thể thiếu cho ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo

2K7A5710_resize 2K7A5635_resize 2K7A5628_resize

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777