Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cặp đôi nào cũng cần biết
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước

Chụp ảnh cưới là khâu vô cùng quan trọng trước hôn lễ. Cuốn album ảnh cưới sẽ là những kỉ vật vô giá của hai vợ chồng trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên các cô dâu chú rể đều gặp không ít khó khăn bởi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới, lựa chọn studio uy tín, concept và địa điểm chụp,… Nếu bạn là cô dâu chú rể tương lai, bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm của LOUSTUDIO đúc kết từ chính những khách hàng của mình nhé.

Xác định phong cách chụp ảnh cưới mà cả hai yêu thích

Mỗi cặp đôi sẽ có những sở thích khác nhau, đừng ngại ngần cùng nhau bàn bạc về phong cách chụp ảnh cưới thế nào, thậm chí hai bạn có thể tự lên ý tưởng mới cho chính bộ ảnh cưới của mình. Các bạn nên chú ý đến thời tiết để lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chỉ trong phạm vi studio. Bạn phải xác định được phong cách của mình là cổ điển sang trọng hay tự nhiên, lãng mạn, giản dị hoặc cá tính để lựa chọn Studio chụp ảnh cưới có thế mạnh phù hợp với phong cách của bạn

Lựa chọn Studio chụp ảnh cưới uy tín

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm những trang web chuyên về cưới hỏi, các trang web sẽ cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ chụp ảnh cưới, báo giá chụp ảnh cưới trọn gói và các phong cách mà Studio đã chụp trước đó để các bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi ý kiến từ chính những người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm chụp ảnh cưới để được mách những địa chỉ studio đáng tin cậy. Để xác nhận lại studio có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay không, bạn nên gọi điện hẹn trước để được tư vấn trực tiếp nghe giới thiệu dịch vụ một cách chi tiết.

Chọn người trang điểm và phong cách trang điểm phù hợp

Thường thì tại các studio sẽ cung cấp cả dịch vụ trang điểm kèm theo gói chụp ảnh, bạn nên dành thời gian để trao đổi với nhân viên trang điểm trước về phong cách mà bạn muốn. Nếu bạn có ảnh mẫu trang điểm bạn thích cho họ xem thì càng tốt. Kể cả ngày chụp ảnh cưới nếu bạn không ưng về cách trang điểm bạn có thể trao đổi trực tiếp luôn với người trang điểm, họ luôn nhiệt tình nghe ý kiến của bạn.

Tham khảo kĩ giá các gói chụp ảnh cưới và khuyến mãi

Hầu hết các studio chụp ảnh cưới đều có các chương trình khuyến mãi cho các cặp đôi. Để thuận tiện nhất bạn nên chọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói bao gồm từ thuê váy cưới, trang điểm,… để không mất quá nhiều thời gian cân nhắc và chọn lựa.

Địa điểm để chụp ảnh cưới

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới mà bạn có thể tham khảo ngay trên trang web của LOUSTUDIO. Địa điểm chụp ảnh cưới không chỉ cần yếu tố phù hợp với sở thích mà còn phải phù hợp với ngân sách và thời gian.

Hiện tại LOUSTUDIO cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chụp ảnh cưới với giá thành rất hợp lý. Chỉ cần bạn đặt lịch và đưa ra yêu cầu, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng. Khách hàng của LOUSTUDIO chỉ cần lo giữ sức khỏe, mọi việc đã có chúng tôi lo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio
LIÊN HỆ 024.3683.7777