Kinh nghiệm chụp ảnh cưới nước ngoài
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
5 Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La
Tháng Bảy 12, 2018
Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại xứ sở Bạch Dương
Tháng Bảy 18, 2018

Xu hướng chụp ảnh cưới nước ngoài được nhiều cặp đôi có điều kiện kinh tế lựa chọn. Dù chụp ở đâu, sự chuẩn bị luôn rất quan trọng. Hôm nay, Lou Studio sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm chụp ảnh cưới nước ngoài để quá trình chụp ảnh cưới được suôn sẻ hơn.

Chọn thời gian và địa điểm chụp ảnh cưới nước ngoài

Bạn yêu thích những cánh đồng hoa tulip ngút ngàn ở Hà Lan hay những luống lavender tím ngắt đến tận chân trời ở Pháp, những rừng thông phủ tuyết trắng xóa trời Canada hay những cánh hoa anh đào bay tại đất nước mặt trời mọc. Với những địa điểm chụp ảnh cưới nước ngoài trên, bạn cần xác định thời điểm chụp ảnh cưới của mình phù hợp với thời điểm địa điểm bạn chọn đang đẹp nhất.

Ví dụ, hoa lulip ở Hà Lan sẽ nở rộ vào cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 hàng năm, trong khi đó hoa lavender chỉ nở từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8, còn tuyết thì lại chỉ rơi vào mùa đông ở Canada. Vì thế các bạn nên cân nhắc thật kỹ địa điểm và thời gian hợp lí để chụp bộ ảnh cưới của mình.

Chụp ảnh cưới nước ngoài

Lên chi phí chụp ảnh cưới

Khi lên chi phí, đầu tiên bạn cần tính đến chi phí thuê ekip chụp ảnh cưới, bạn có thể book ekip tại nơi bạn chụp hoặc ekip theo bạn từ Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể tìm cho mình một thợ ảnh tự do, họ có thể cùng theo bạn trong hành trình và hướng dẫn bạn tạo dáng trong những khung cảnh đẹp.

Tiếp theo là chi phí đi lại, ăn uống và những chi phí khác trong suốt thời gian của chuyến đi cho các cặp đôi và cả người đi kèm, nếu có. Thông thường một bộ ảnh cướp chụp tại Singapore, hay Thái Lan khoảng 3.000 đến 5.000 USD, nhưng những bộ ảnh cưới ở châu Âu có thể lên đến cả chục ngàn đô hoặc hơn nữa. Hãy tính toán kỹ trước khi quyết định.

Chụp ảnh cưới nước ngoài

Trang phục và trang điểm

Sau khi đã xác định được địa điểm và thời gian chụp ảnh cưới nước ngoài, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những bộ phù hợp với khung cảnh. Bạn có thể chuẩn bị trang phục từ nhà, những bộ trang phục nhẹ nhàng, lãng mạn cho những cánh đồng hoa hay áo khoác jean cho những con đường hoa lệ, hiện đại, chiếc áo khoác kiểu cách ấm áp cho trời tuyết. Còn nếu bạn thấy quá cồng kềnh nếu mang trang phục đi từ nhà, hãy tìm hiểu dịch vụ thuê đồ nơi bạn chụp ảnh.

Việc trang điểm sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có kinh nghiệm trang điểm, bạn có thể tham khảo vài kiểu mẫu và mẹo trang điểm cô dâu hiệu quả để trở thành cô dâu xinh đẹp.

Chụp ảnh cưới nước ngoài

Với những gợi ý của Lou Studio, chúc các cặp đôi có bộ ảnh cưới tại nước ngoài đẹp cùng những kỉ niệm ý nghĩa.

Xem thêm: Máy lọc không khí trên ô tô, xe hơi là sản phẩm chuyên dùng để lọc khí và khử mùi dùng trên thiết bị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777