Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp ở biển tại Loustudio
Tháng Sáu 7, 2017
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn chuyên nghiệp nhất
Tháng Sáu 14, 2017

Ngày cưới đang ngày càng đến gần với bạn nhưng bạn vẫn băn khoăn chưa có được những ý tưởng chụp ảnh độc đáo mới lạ dành cho Album ảnh cưới của mình. Đừng lo lắng! Hãy đến với Lou Studio bạn sẽ được trải nghiệm Studio chụp ảnh cưới ấn tượng và mới lạ nhất cho riêng mình.

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Khám phá Studio chụp ảnh cưới độc đáo mới lạ tại Lou Studio

Bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp bắt đầu từ những sở thích thường ngày của 2 bạn

Ví dụ 2 bạn thường có sở thích đi xe đạp, leo núi, đi phượt thì có những Album ảnh cưới thật ấn tượng khi hai bạn cùng nhau trải nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện tốt điều này vì chúng tôi luôn nghĩ rằng tình yêu đó chính một trong những cách được thể hiện rất độc đáo qua những bức ảnh 2 bạn tạo ra từ đam mê và sở thích của mình.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở BIỂN TẠI LOUSTUDIO

149A0840_resize

Hòa mình vào thiên nhiên

Có rất nhiều các cặp đôi lựa chọn cho mình cách chụp ảnh cưới ở những nơi ngoại cảnh và khi đó chúng ta phải tìm kiếm điểm bào đó chưa đc liệt kê ở trong album ảnh cưới mà các cặp đôi khác đã thực hiện trước. Chúng ta chỉ cần thay đổi góc máy, thêm một chút yếu tố như có thêm bạn bè hay người thân,…

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí

Kể lại câu chuyện của bạn

Ý tưởng này thật đơn giản khi bạn chụp một cuốn album ảnh cưới ghi lại quá trình từ lúc bắt đầu gặp nhau, bắt đầu yêu và đến khi làm đám cưới. Câu chuyện tình yêu của hai bạn được kể lại bằng ảnh sẽ là những kí ức thật đẹp trong lòng cặp đôi. Hai bạn còn chần chừ gì nữa mà không liệt kê ngay ra những sự kiện đáng nhớ trong hành trình tình yêu của đôi mình, ghi tóm lược lại và bàn về các thể hiện chúng với ekip chụp ảnh cưới của hai bạn.

3Z4A0685_resize

Cùng bay với anh nhé

Ý tưởng chụp ảnh cưới hay này sẽ tạo nên những bức ảnh vô cùng độc đáo và cũng đôi chút vui nhộn nữa. Phụ kiện để chụp ảnh có thể là một chiếc ô, hay một chùm bóng bay…

149A3754_resize

Trọn đời bên nhau

ý tưởng này là cách thức chụp ảnh tập trung vào đôi tay, nơi mà có đôi nhẫn cưới tương trưng cho tình yêu, cho sự gắn bó suốt đời của hai bạn.

5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới

5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới

Ánh nhìn

Ý tưởng cuối cùng là một người nhìn vào máy ảnh, người còn lại thể hiện tình cảm bằng ánh mắt của mình hoặc có thể hôn lên má hay trán. Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh cưới này chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm đong đầy mà hai bạn dành cho nhau.

149A9542_resize

Còn rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp nữa mà hai bạn có thể tự mình khám phá. Sáng tạo là không có giới hạn, hãy để Lou Studio tạo ra những ý tưởng độc đáo của mình để tạo ra một album ảnh cưới đáng nhớ các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777