HÀNH TRANG KHI ĐI CHỤP HÌNH CƯỚI DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI CHỤP HÌNH CƯỚI
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
chụp ảnh cưới tại đại lải
KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI ĐẠI LẢI CÁC BẠN NÊN BIẾT
Tháng Hai 25, 2019
Kinh Nghiệm Lựa Chọn STUDIO Chụp Hình Cưới Đẹp
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP
Tháng Hai 27, 2019
Chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm

Chụp ảnh cưới

Chụp hình cướiĐể bạn và người ấy đỡ vất vả trong quá trình chụp hình cưới, LOU STUDIO mách bạn một số thứ nên mang theo khi đi chụp hình cưới.

 

  1. Kem chống nắng

Tác hại của ánh nắng lên làn da chắc chắn bạn đã biết rồi. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sau buổi chụp hình cưới vui nhưng mệt nhoài ấy, làn da của bạn in hằn những đường vân áo bị sạm đen do nắng. Hãy chuẩn bị sẵn một lọ kem với chỉ số SPF tương đối cao nhé!

  1. Nước uống

Việc chụp ngoại cảnh thường kéo dài cả ngày. Để giữ sức cho cả một ngày liên tục vận động, bạn cần đề phòng bị mất nước. Tốt nhất, nên mang theo những bình nước 5 lít cho cả bạn và ê kíp chụp ảnh.

  1. Kim, chỉ

Không ai biết được là chiếc cúc áo của chàng có thể bung bất kỳ lúc nào do cử động hoặc chiếc áo cưới bị trục trặc nho nhỏ nào đó. Trong trường hợp này, sự cẩn thận của bạn là việc không hề thừa đâu nhé!

  1. Keo dán giày

Với một ngày chụp ảnh cưới, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ phải di chuyển rất nhiều. Một lọ keo dán giày sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không còn bối rối nếu chẳng may đôi giày xinh yêu đột nhiên giở chứng.

  1. Khăn giấy

Đề phòng người trang điểm cô dâu có thể quên mang theo khăn giấy, bạn cứ chuẩn bị luôn khâu này khi đi chụp hình cưới nhé. Nên chọn những loại khăn giấy thấm hút dầu tốt và có thể nhờ người trang điểm chỉnh sửa lại cho bạn. Hơn nữa, dùng khăn giấy thể hiện sự yêu thương chăm sóc cho anh ấy cũng là một kiểu chụp ảnh khá lãng mạn đấy.

  1. Băng keo cá nhân

Đối với những cô dâu mang một đôi giày mới, có thể bạn sẽ bị đau chân. Một vài miếng băng keo cá nhân dán vào ngón chân hay phần cổ chân sau sẽ có tác dụng không hề nhỏ đâu đấy!

Tham khảo các gói dịch vụ chụp hình cưới tại: https://loustudio.vn/chup-anh-cuoi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777