Những lưu ý khi chụp ảnh cưới giá rẻ
Tháng Tám 4, 2016
Tiêu chuẩn nào cho địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín
Tháng Tám 8, 2016

Thị trường chụp ảnh cưới hiện nay đang rất được quan tâm và có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới mọc lên khiến cho bạn khó có thể chọn lựa được một Studio chụp ảnh cưới ưng ý.

149A2026_resize

Giúp bạn chọn Studio chụp ảnh cưới

Tất nhiên cặp đôi nào cũng muốn được chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhưng chính bởi thị trường chụp ảnh cưới hiện nay quá nhiều Studio chụp ảnh cưới với những phong cách khác nhau làm cho các cặp đôi trở nên hoang mang khi lựa chọn một Studio. LOU sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn được một Studio chụp ảnh cưới ưng ý nhất.

Đọc thêm:  Những lưu ý khi chụp ảnh cưới giá rẻ

1. Tham khảo nhiều Studio khác nhau

Bạn có thể thông qua những phương tiện truyền thông đại chúng hoặc cũng có thể thông qua những người thân bạn bè để biết đến nhiều Studio chụp ảnh cưới khác nhau từ lớn đến nhỏ và sau đó bạn nên tham khảo hết để có sự so sánh và đánh giá về giá cả, nước ảnh, phong cách chụp ảnh của Studio xem liệu có hợp với mình hay không.

2. Yêu cầu xem album ảnh cưới

Bạn nên yêu cầu các Studio cho bạn xem nhiều album ảnh cưới càng nhiều càng tốt và từ những album đó bạn có thể biết được những tấm ảnh cưới đó được chụp từ đâu, bao lâu rồi. Cũng chính những album ảnh cưới đó bạn có thể thấy được phong cách cũng như nước ảnh của Studio đó mang lại xem có hợp với mình hay không để lựa chọn được một Studio phù hợp nhất thì mới tạo ra được sự hài hòa giữa nước ảnh, tư thế chụp ảnh và tính cách của nhân vật.

149A4475_resize

3. Cân nhắc khi chọn gói chụp hình cưới

Những Studio thường chia ra nhiều các gói chụp hình khác nhau với những ưu đãi khác nhau thích hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau của các cặp đôi. tuy nhiên khi lựa chọn các gói chụp hình bạn cũng cần lưu ý không phải cứ gói chụp hình đắt là không thích hợp mà bạn nên xem khoản tiền bạn bỏ ra có tương thích với những gì mà gói chụp hình ấy mang lại hay không. CÓ những gói chụp hình đắt tiền nhưng nhiều chế độ đi kèm tính ra lại tiết kiệm hơn những gói chụp hình rẻ tiền chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới.

4. Lựa chọn Studio có tâm và uy tín

Để có bộ ảnh cưới đẹp không thể thiếu đi sự kết hợp ăn ý của những cặp đôi với ekip chụp hình nên bạn cần chú ý chọn một Studio chụp ảnh cưới vui vẻ hòa đồng và có tâm với nghề sẽ tạo ra cho bạn được một cảm giác thoải mái mà không bị áp lực hay lo lắng khi chụp ảnh cưới.

Với những kinh nghiệm LOU mách bạn như trên bạn có thể chọn lựa cho mình được một Studio chụp ảnh cưới thích hợp nhất. LOU Studio tự hào là một Studio chụp ảnh cưới có thể làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777