Điểm mới trong xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới 2018
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Độc đáo với ảnh cưới phong cách cổ trang Trung Quốc
Tháng Chín 14, 2018
Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng
Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng
Tháng Chín 17, 2018

Ngày trọng đại có rất nhiều thứ khiến bạn lo lắng và phải chuẩn bị. Để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất trong ngày chỉ có một lần trong đời, xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới đang được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Thế nào là chụp ảnh phóng sự cưới

Trong vài năm trở lại đây, chụp ảnh phóng sự cưới mới bắt đầu nổi lên và ít ai hiểu rõ được khái niệm này. Bắt nguồn từ cum từ Wedding Photojournalist trong tiếng Anh, cụm từ này du nhập vào từ điển ảnh cưới Việt Nam dưới tên gọi “ảnh phóng sự cưới”.

Không giống chụp ảnh cưới studio hay ngoại cảnh, Chụp ảnh phóng sự cưới đề cao tính tự nhiên, nhiếp ảnh gia thường sẽ phải quan sát và hoạt động liên tục để bắt được những “khoảnh khắc vàng” của cả cô dâu chú rể và những thành viên trong gia đình. Bộ ảnh lưu giữ những hoạt động từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ.

 

Ảnh phóng sự cưới đề cao cảm cảm xúc hơn việc ghi lại diễn biến quá trình diễn ra lễ cưới. Những khoảnh khắc chỉ xuất hiện một lần duy nhất, mang đến những bộ ảnh thật sự độc quyền. Kiểu chụp ảnh cưới thú vị này được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Có nên đầu tư chụp ảnh phóng sự cưới

Các cặp đôi thường khá e ngại xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới sẽ không được lòng cha mẹ. Thông thường các bậc phụ huynh sẽ muốn lễ cưới diễn ra nghiêm túc trong khi các cặp đôi trẻ lại muốn một chút hài hước, nhí nhảnh trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên phụ huynh đôi khi còn “funny” hơn chúng ta nghĩ rất nhiều nên đừng ngại bày tỏ ý tưởng của mình với gia đình hai bên để có những bộ ảnh phóng sự cưới đẹp, ấn tượng nhất nhé.

Theo xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay, hầu hết cô dâu chú rể đều chọn việc lưu giữ một bộ ảnh journalistic độc đáo. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của mình trước khi quyết định theo số đông.

Xem thêm: Sắm máy lọc khí coway cho căn hộ, đón cô dâu mới cưới

Điểm mới trong xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới

Xu hướng này không chỉ có chụp ảnh, theo như cầu và sự phát triển của công nghệ, dịch vụ chụp ảnh và quay phóng sự cưới trở nên phổ biến hơn. Thậm chí khách mời sẽ được xem những khoảnh khắc cô dâu chú rể chuẩn bị cho buổi lễ trước khi bắt đầu. Đây là video Pre Wedding hay còn gọi là video phóng sự cưới. Những video này có nội dung đa dạng, ít khi “đụng hàng” nhau.

 

Trước khi đưa ra quyết định có lựa chọn xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới hay không, cô dâu chú rể có thể tham khảo các video hay ảnh phóng sự cưới tại các studio hay mạng xã hội. Đồng thời cả hai sẽ có những ý tưởng riêng cho ngày trọng đại của mình. Bạn có thể tham khảo ngay tại Lou Studio những bộ ảnh cũng như video phóng sự cưới hấp dẫn nhé.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (08) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777