5 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp
Tháng Hai 24, 2017
Album hình cưới đẹp tại Sài Gòn
Tháng Năm 22, 2017

Chụp ảnh cưới là việc làm quan trọng và cần thiết đối với nhiều cặp đôi. Trên dải đất hình chữ S này có rất nhiều địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới, LOU Studio liệt kê cho bạn 3 địa điểm thật hấp dẫn.

Địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới

Địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới

1. Sapa quyến rũ

Với sắc hoa mận, hoa mơ nở trắng rừng, hoa đào tươi thắm, ruộng bậc thang bàng bạc mùa đổ nước hay đồng lúa chín vàng rực rỡ núi rừng nguyên sơ như tranh vẽ thì đây sẽ là địa điểm lãng mạn và nguyên sơ cho bộ ảnh cưới lý tưởng.

Sapa cũng là địa chỉ quyến rũ bởi nó mang hơi thở của cuộc sống bình yên và thơ mộng, những con người nhân hậu hay nền văn hóa đặc sắc. Chắc chắn Sapa sẽ là một không gian ấn tượng khi có một bức ảnh lãng mạn trên núi Hàm Rồng với quang cảnh thiên nhiên ngoạn mục và hùng vĩ.

2. Mộc Châu xanh miên man

Ánh nắng mặt trời lan tỏa trên khắp các cánh đồng phủ kín đồi chè xanh mướt cùng với ánh nắng và gió chan hòa dưới bầu trời trong xanh là nói lý tưởng cho bạn có được bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới

Địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới

Mộc Châu cả 4 mùa đều mang nét đẹp riêng bởi những rừng hoa mơ, hoa mận hay những con đường dã quỳ vàng rực rỡ. Bạn có thể chụp ảnh trên nền hoa cải trắng muốt hay vàng rực lưu lại được những khoảng khắc lãng mạn nhất trong cuộc đời. Đến với Mộc Châu bạn sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh để tận hưởng được không khí mát lạnh của cao nguyên.

3. Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, thành phố của tình yêu nên Đà Lạt lúc nào cũng hấp dẫn những đôi tình nhân. Đà Lạt có khung cảnh lãng mạn, ở bất cứ nói đâu bạn cũng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

Đà Lạt còn là địa chỉ hấp dẫn được giới trẻ bởi những loài hoa độc đáo khoe sắc 4 mùa trong năm, bên những công viên, lỗi đi hay bên những bậu cửa sổ lãng mạn.

Để biết nhiều hơn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và hấp dẫn bạn tham khảo bài viết: Những nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777