Làm album ảnh cưới theo phong cách Photobook
Tháng Mười Một 23, 2016
Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có thân hình mập
Tháng Mười Một 25, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp là điều ai cũng thích khi bỏ thời gian và công sức ra để chụp ảnh,lưu lại phút giây hạnh phúc bên nhau.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống và học tập ở Hà Nội,bạn sẽ kết hôn trong mùa cưới này?,bạn đang tìm những địa điểm chụp ảnh đẹp,phong cảnh thơ mộng,quanh Hà Nội,sau đây sẽ là một vài địa chỉ chụp ảnh đẹp cho bạn tham khảo.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Hà Nội View

Địa điểm: Ngõ 68 Ngọc Thụy – Long Biên. Nơi  đây cảnh đẹp,các bạn có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa Hà Nội View và Love Garden.Nơi đây có hoa lá,cỏ cây,ong bướm,cầu gỗ,…Hà Nội View thưa hơn và lãng mạn  hơn chút,là địa điểm khá nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới.

Bãi đá sông Hồng
Đây là  địa điểm chụp ảnh cưới đẹp,có vườn hoa lau  tự nhiên,bãi cát dài,ghế treo,…

Vườn hoa Nhật Tân

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Bên cạnh chụp ảnh đẹp cho giới trẻ,thì đây cũng là điểm lựa chụp ảnh cưới của rất nhiều bạn trẻ với cảnh đẹp tự nhiên,sắc hoa đua nở.quyến rũ lòng người.

Happy Land Gia Lâm

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội
Địa điểm chụp ảnh khá tuyệt vời với không gian rộng,thoáng mát.Happy Land được xây dựng với hồ nước,cầu gỗ,với nhiều điểm nhấn nổi bật khác.Các cặp bạn trẻ thường chọn nơi đây chụp ảnh cưới cho mình.
Đến với LousStudio bạn sẽ ghi lại những giây phút bên người mình yêu,những bức hình đẹp được các thợ tay giỏi chụp,bắt từng khoảnh khắc hạnh phúc gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777