Để chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu bị cúm
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại vườn nhãn Gia Lâm
Tháng Bảy 27, 2016
Chụp ảnh cưới đẹp với khoảng cách xa
Tháng Bảy 29, 2016

Không ít cô dâu hồi hộp cho ngày chụp ảnh cưới mà tất bật hoặc bận rộn đến mất ngủ mấy ngày liền và điều này khiến cho đến ngày chụp ảnh cưới thì cô dâu bị cảm cúm. Chính điều này làm cho cô dâu không thể chụp ảnh cưới đẹp được. Làm thế nào để có thể có được những tấm ảnh cưới đẹp nhất ngay cả khi cô dâu bị cúm?

149A3754_resize

Để chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu bị cúm

Điều được những cô dâu mong ước và chờ đợi nhất là khi được khoác lên mình chiếc áo cưới trắng tinh khôi cùng tạo dáng bên người mình yêu thương để được chụp ảnh cưới đẹp nhất. Tuy nhiên không ít người chỉ vì hồi hộp mà có thể mất ngủ hoặc do sức khỏe không được tốt nên đến hôm chụp ảnh cưới lại bị cúm. Đây là điều khá nhiều cặp đôi mắc phải. Khi bị cúm thì việc mong ước mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới của mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đặc biệt là ảnh hưởng đến tâm lý của cô dâu. Việc ảnh hưởng đến tâm lý của cô dâu sẽ gây lên những ảnh hưởng xấu đến những tấm ảnh cưới. LOU sẽ mách bạn cách để bạn vẫn có được những tấm ảnh cưới đẹp ngay cả khi cô dâu đang trong tình trạng bị cúm.

Đọc thêm: Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại vườn nhãn Gia Lâm

Bệnh cảm cúm là một bệnh không phải là nặng nhưng nó khiến cho cơ thể mệt mỏi và khó có thể chụp ảnh cưới đẹp được trong tình trạng này. Khi bị cảm cúm chỉ ngồi không một chỗ cũng đủ khiến cho bạn mệt mỏi chứ chưa nói đến việc bạn phải di chuyển nhiều nơi và phải tạo nhiều dáng trong chiếc áo cưới mà không dưới 1 lần bạn mơ ước được mặc nó. Chính vì thế mà thật khó khăn cho những tấm ảnh cưới được đẹp. Nếu như bạn chuẩn bị chụp ảnh cưới nhưng cô dâu của bạn lại đang trong tình trạng cảm cúm thì có thể lùi ngày chụp ảnh cưới lại. Nếu như không thể lùi lại ngày chụp ảnh cưới hoặc cô dâu vẫn muốn được đi chụp ảnh cưới thì ngay lập tức khi có những biểu hiện cảm cúm thì bạn phải lập tức uống thuốc để ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

149A3785_resize

Bạn đừng sợ uống thuốc mà cứ thế đi vào chụp hình. Nếu như không uống thuốc thì chỉ cần 30 phút tạo dáng chụp ảnh cưới thôi đủ khiến cho bạn có thể mồ hôi đầm đìa và muốn té xỉu ngay lập tức. Lúc này đây thì bạn sẽ thực sự hối hận khi mình không uống thuốc để khỏi cơn cảm cúm. Do đó cần thiết phải uống thuốc trước khi chụp ảnh cưới.

LOU Studio mách bạn nên ăn sáng, uống thuốc cảm cúm không gây buồn ngủ trước giờ chụp cảm cúm khoảng 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo cơ thể bạn không quá mệt mỏi khiến cho ngày chụp ảnh cưới của bạn được diễn ra tốt đẹp chứ không phải là diễn ra trong mệt mỏi.

Một điều chúng ta có thể chắc chắn được rằng ngày chụp ảnh cưới cô dâu bị cảm cúm thì chú rể luôn là người lo lắng cho cô dâu nhất nên những tấm ảnh cưới không thực sự được trọn vẹn mà sẽ có một sắc thái của sự lo lắng của chú rể. Điều này tuy có thể là một điều khiến cô dâu hạnh phúc nhưng sẽ khiến cho những tấm ảnh cưới không được đẹp.

Để chụp ảnh cưới đẹp thì cả cô dâu và chú rể cần thiết phải có một sức khỏe tốt, một tinh thần tốt. Do đó nếu có biểu hiện cảm cúm trước ngày chụp ảnh cưới thì cô dâu nhất định phải uống thuốc để dập tắt luôn cơn bệnh cũng như ăn sáng đầy đủ đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho bộ ảnh cưới của mình.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777