Chụp ảnh cưới đẹp và cool với LOU Studio
Tháng Chín 9, 2016
Khi Studio chụp ảnh cưới uy tín lên tiếng
Tháng Chín 12, 2016

Không cần quá quen với ống kính mới có thể chụp ảnh cưới đẹp mà cặp đôi cô dâu chú rể hoàn toàn có thể sở hữu được album ảnh cưới đẹp khi chú ý đến những điều dưới đây

149A2918_resize

Cô dâu chú rể cần biết để chụp ảnh cưới đẹp

1. Dáng tổng thể.

Trước khi chụp ảnh cưới cô dâu chú rể nên tham khảo nhiều kiểu chụp ảnh cưới khác nhau để biết được nhiều dáng chụp hình độc đáo và thích hợp với phong cách của mình. Cô dâu chú rể nên tránh tạo những dáng hình chữ nhật làm cho bức ảnh thêm khô khan. Cũng như cần thay đổi linh hoạt hơn về vị trí đứng, khoảng cách của cô dâu chú rể. Có thể tham khảo thêm nhiều phong cách thông qua bài viết chụp ảnh cưới đẹp và cool với LOU Studio.

2. Tạo dáng với tay

Khi chụp ảnh đôi tay nhiều khi bị thừa thãi làm cho bức ảnh cứng nhắc và không được tự nhiên, do đó cần thiết bạn phải tạo hình dáng cho đôi tay của mình vừa để đẹp ảnh, vừa để tôn dáng của mình lên. Với dáng chụp ảnh 2 tay cách xa cơ thể sẽ giúp cho cả 2 khoe được vóc dáng cơ thể mình cũng như tôn lên được bộ trang phục mà bạn đang mang trên người.

149A3183_resize

Nên hạn chế dáng chụp hình với chú rể cho 2 tay vào túi quần vì sẽ làm cho người ngoài cảm thấy chú rể khá thờ ơ không quan tâm đến cô dâu và làm mất đi sự gắn kết tình cảm giữa cô dâu và chú rể, trừ khi bạn đang cố gắng tạo ra những shoot hình như vậy thì mới nên tạo dáng như thế. Nên để tay cô dâu với tay chú rể chạm vào nhau để thể hiện được tình yêu của 2 người.

3. Tạo hình với những nụ hôn

Với kiểu chụp ảnh này thì cần chú ý đến dáng đứng, tư thế chụp ảnh của cặp đôi và biểu cảm trên khuôn mặt. Tất cả đều là những điều bạn cần chú ý quan tâm.

149A4125_resize

Có nhiều người ngại ngùng khi chụp ảnh cưới với dáng này trước người lạ. Để tránh bị ngại ngùng thì ngoài hôn môi cô dâu cũng có thể lựa chọn hình thức hôn trán, má hay thậm chí là hôn tay theo phong cách phương Tây.

4. Dùng hoa cưới làm phụ kiện chụp ảnh

Việc sử dụng hoa cưới làm phụ kiện để chụp ảnh khiến cho cô dâu chú rể biết thêm được nhiều kiểu dáng chụp hình độc đáo và đa dạng hơn. Có thể là một bó hoa hoặc một giỏ hoa chắc chắn sẽ tạo lên nhiều ý tưởng cho cả nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể.

3Z4A9613_resize

Để chụp ảnh cưới đẹp cần sự chuẩn bị chu đáo của cả cô dâu và chú rể cũng như nhiếp ảnh gia. Cần có một sự phối hợp ăn ý nhất giữa cô dâu và chú rể với ekip chụp hình để tạo ra được album ảnh cưới đẹp nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777