Chụp ảnh cưới đẹp với gói chụp cô dâu đơn
Tháng Chín 7, 2016
Chụp ảnh cưới đẹp và cool với LOU Studio
Tháng Chín 9, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp là điều mà mọi cặp đôi đều mong muốn thực hiện được để có được một tấm ảnh để đời lưu lại nhiều năm về sau cũng là minh chứng cho một cái kết đẹp của tình yêu. Để chụp ảnh cưới đẹp thì cô dâu cần chú ý những điều gì?

26433101426_ce8efb2f5c_o_resize

Cô dâu cần làm gì để có thể chụp ảnh cưới đẹp

Cô gái nào chẳng từng một lần ngang qua những ảnh viện áo cưới và ngoái lại nhìn chiếc áo cưới mặc trên người ma-nơ-canh, ai chẳng một lần mơ ước được mặc trên mình chiếc áo cưới sánh bước bên người mình thương yêu. Cũng chính điều đó khi chụp ảnh cưới thì cô dâu thường lo lắng không thể có được những tấm ảnh cưới đẹp. Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về gói chụp ảnh cô dâu đơn qua bài viết chụp ảnh cưới đẹp với gói chụp cô dâu đơn, đến bài này LOU Studio sẽ mách bạn cách để có thể chụp ảnh cưới đẹp thì bản thân cô dâu cần lưu ý điều gì?

1. Sức khỏe

Hầu hết cô gái nào cũng biết cần phải giữ gìn sức khỏe trước khi chụp ảnh cưới để cho buổi chụp hình không bị diễn ra trong mệt mỏi, nhưng vì công việc chuẩn bị trước ngày cưới quá bận rộn nên không phải cô dâu nào cũng thực hiện được điều mình biết đó. Trước ngày chụp ảnh cưới cô dâu cần lên kế hoạch cho mình một cách sát sao về chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để đảm bảo sức khỏe cũng như đảm bảo cho tinh thần tốt nhất về ngày chụp ảnh cưới của mình. Tránh những đồ uống có chất kích thích như cafe, rượu, nước uống có gas vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến nhan sắc của cô dâu.

149A1883_resize

2. Chuẩn bị hành lý đầy đủ

KHi đã có một lịch trình cho việc chụp ảnh cưới thì cô dâu nên chuẩn bị kỹ càng về hành lý tư trang của mình để có được những món đồ thiết yếu trong buổi chụp hình cưới để cho việc chụp hình cưới được diễn ra thuận lợi nhất. Ngoài trang phục mà Studio chụp ảnh cưới đã chuẩn bị thì bạn nên chuẩn bị thêm trang phục cho mình để có thêm những ý tưởng mới và đặc biệt nên mang thêm kim chỉ, khăn ướt, và một đôi giày bệt để dễ dàng di chuyển hơn.

3. Học cách tạo dáng

Cô dâu là người xuất hiện trong hầu hết những tấm ảnh và nhiều hơn chú rể cũng như là nhân tố chủ yếu trong việc tạo ra những tấm ảnh cưới đẹp, chính vì thế mà cô dâu nên học cách tạo dáng trước tại nhà để đảm bảo có được những dáng chụp hình cưới tự nhiên nhất. Đặc biệt cô dâu nên tập cho mình nụ cười tươi nhất để tránh trường hợp cười gượng hoặc quá nghiêm túc.

Với những điều trên thì cô dâu sẽ biết mình cần làm gì để có thể chụp ảnh cưới đẹp để sự kiện trọng đại trong đời được lưu lại một cách hoàn hảo nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777