Top 3 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí
Tháng Mười Hai 20, 2016
Tại sao nên chụp ảnh cưới tại Nha Trang
Tháng Mười Hai 23, 2016

Tam Đảo là một vùng đất chỉ cách trung tâm Hà Nội 80km và hiện lên như một bức tranh hùng vĩ nên thơ với sương, gió, mây trời và cỏ cây hoa lá cùng những công trình cổ kính nguy nga. Nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích sự hùng vĩ của thiên nhiên. Để có ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo không phải là điều khó khăn gì nhưng nếu như không để ý thì bạn cũng không thể có tấm ảnh như ý được.

Có ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo không phải là khó

Có ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo không phải là khó

Tam Đảo là một địa danh không còn xa lạ gì với nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như các cặp đôi đến để lưu lại khoảnh khắc trọn đời. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp như món quà vô giá, khí hậu đặc trưng mà không phải đến đâu bạn cũng có được không khí này.

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp, LOU Studio sẽ giới thiệu đến bạn những địa danh để có được album ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo.

1. Nhà thờ Đá Tam Đảo

Nhà thờ Đá đứng uy nghi giữa trung tâm thị trấn Tam Đảo bên cạnh con đường dẫn lên đỉnh núi Thiên Nhị, nhà thờ được xây dựng bằng kiến trúc Gothic của Phương Tây tự như một di tích trầm mặc đứng giữa núi rừng, qua thời gian nó trở nên hoài niệm, cổ kính và rêu phong.

149A1836_resize

2. Tam Đảo Belvedere Resort

Đến với Belvedere Resort rất nhiều khung cảnh cho các cặp đôi khai thác vẻ đẹp của nó. Cách khá xa trung tâm Tam Đảo, Belvedere Resort rộng gần 30ha với nhiều biệt thự sang trọng và công trình nhìn ra núi rừng Tam Đảo thơ mộng.

3. Cổng trời mênh mông ở Tam Đảo

Đây là địa danh đẹp và lạ ở Tam Đảo mà nhiều người nhắc đến đó là Cổng Trời. Từ cổng trời nhìn xuống sẽ thấy được thị trấn thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sương mờ ảo. Cổng trời với khung cảnh đẹp đến nao lòng sẽ là điểm hấp dẫn cho các cặp đôi đến ghi dấu bước chân cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

4. Thác Bạc Tam Đảo

Thác Bạc có dòng nước trong suốt đổ từ trên cao xuống tạo bọt trắng xóa nên người ta đặt tên cho nó là dòng Thác Bạc. Thác Bạc nước chảy bốn mùa là điểm thu hút khách tham quan cũng như cặp đôi đến đây ghi dấu lại tình yêu đầy ý nghĩa, một tình yêu đầy màu sắc, thủy chung, son sắt.

Cùng LOU Studio chụp ảnh cưới lãng mạn tại Tam Đảo cho những tấm ảnh cưới ấn tượng nhất ghi dấu lại một mốc sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777