Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills
Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills đẹp như cổ tích
Tháng Mười Hai 22, 2018
Chụp ảnh cưới dịp Tết thêm phần rực rỡ
Tháng Mười Hai 24, 2018
Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

Chụp phóng sự cưới là một khái niệm mới du nhập vào từ điển đám cưới Việt. Khác với chụp album cưới theo kiểu truyền thống, album phóng sự cưới được chụp theo kiểu phóng sự báo chí (journalistic ). Các bạn có thể hiểu nôm na là chụp ảnh cưới truyền thống thì nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại khoảnh khắc giữa cô dâu và chú rể, và cô dâu chú rể tạo dáng theo gợi ý của nhiếp ảnh gia để album đẹp hơn tuy nhiên thường hay bị dập khuôn và gây cảm giác nhàm chán. Còn chụp hình phóng sự cưới thì nhiếp ảnh gia không nhất thiết phải tập trung vào cô dâu, chú rể, họ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của một trong hai hoặc cả hai người bên người thân, bạn bè, thậm chí là thú cưng. Và phóng sự cưới có thể được chụp ở mọi nơi, mọi lúc có thể là trong đám cưới, đám hỏi, mà nhiếp ảnh gia cảm nhận được vẻ đẹp, sự hồn nhiên, hạnh phúc của cả hai mà không có sự sắp đặt trước chính vì lẽ đó mà album phóng sự cưới mới mẻ hơn và được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người.

>>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới tại phim trường – bản tình ca bất hủ

Chụp phóng sự cưới bắt đầu khi nào

Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

 

Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

Chụp phóng sự cưới thậm chí có thể bắt đầu ngay từ lúc bạn ngồi chọn album hay địa điểm chụp ảnh cưới cho tới khi bạn đã chính thức nên vợ nên chồng. Người thân hay bạn bè bạn nhìn vào album phóng sự cưới không đơn thuần chỉ là những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng, mà còn là cả một câu chuyện về sự hòa hợp giữa hai tâm hồn khi họ quyết định cùng nhau chọn nơi chụp ảnh cưới, cùng nhau ra mắt họ hàng, những giây phút vui vẻ của cả hai khi gần người thân, nói chuyện với bạn bè. Đó sẽ là một câu chuyện xây dựng tình yêu dài và đẹp của cả hai bạn và chỉ gói gọn trong một vài khung ảnh.

Chụp phóng sự cưới hay chụp truyền thống?

Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

Hiện nay, đa phần các đôi uyên ương vẫn lựa chọn chụp album cưới truyền thống. Bởi lẽ ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại, có mặt đông đủ bạn bè, người thân, do đó nhất thiết phải có một bộ album cưới đẹp, trang trọng để làm kỷ niệm, lưu giữ lại hạnh phúc lứa đôi.

>>> Xem thêm: Phong cách chụp ảnh cưới hot nhất 2018

Tuy nhiên bạn vẫn nên thực hiện một bộ album chụp phóng sự cưới, bên cạnh album cưới truyền thống thì phóng sự cưới cũng có những thế mạnh riêng của mình. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức ảnh liên tục để thể hiện toàn cảnh một cách hoàn chỉnh và tuyệt đối không can thiệp hay sắp đặt mọi người mà để họ hoàn toàn tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình, đó sẽ là những câu chuyện chân thật nhất tự nhiên nhất, được kể thông qua những bức ảnh phóng sự.

Xem thêm: Giá bán máy gấp quần áo foldimate chính hãng

Gía chụp phóng sự cưới tại Lou Studio

Chụp phóng sự cưới chân thật, tự nhiên từng khoảnh khắc

Chụp phóng sự cưới đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc của các nhiếp ảnh gia. Chính vì không có một sự sắp đặt nào trước nên các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng những cảm xúc bay bổng trong nghệ thuật của mình để nhìn ra đâu là những khoảnh khắc đáng giá và ghi lại nó.

Để làm được điều đó đòi hỏi các Studio phải có một tâm hồn tinh tế, bay bổng, say mê với nghề để “bắt” được những hình ảnh chân thật nhất của cả hai.

>>> Tham khảo: Nghệ thuật chụp ảnh cưới đóng băng khoảnh khắc

Lou Studio tự tin đem đến cho các bạn dịch vụ chụp phóng sự cưới chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Với Lou Studio, ngày hạnh phúc của hai bạn sẽ thêm vẹn tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777