Chụp ảnh cưới với thú cưng - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Bắt trend với mẫu váy cưới của Lou Studio
Tháng Tám 29, 2018
Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo
Những điều bạn nên biết về cách resize nhẫn cưới
Tháng Chín 1, 2018
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Thuận

Những chú cún hay mèo đã trở thành người bạn thân thiết của con người. Theo thời gian, chúng được đối xử không khác một thành viên trong gia đình. Tình cảm sâu đậm là thế nên dù đi đâu cũng muốn đưa “Boss” đi theo, thậm chí là chụp ảnh cưới. Thậm chí chụp ảnh cưới với thú cưng đang là xu hướng hot hiện nay.

Vài bí quyết khi chụp ảnh cưới với thú cưng

Đương nhiên hầu hết các cặp đôi lựa chọn concept Chụp ảnh cưới với thú cưng này đều muốn đưa “Boss” nhà mình đi thay vì ôm ấp một “em” nào đó lạ hoắc. Tuy nhiên để đáp ứng được lịch chụp ảnh cưới của bạn, thú cưng cũng cần được đảm bảo sức khỏe. Địa điểm chụp cũng nên hạn chế những vật khiến bé nhà bạn bị dị ứng hay khó chịu.

Đương nhiên bạn sẽ cần thảo luận trước với ekip về “siêu mẫu nhí” sẽ theo cùng mình trong từng khung hình. Biết đâu các nhiếp ảnh gia sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hơn thế và có những bức ảnh mà Boss chính là trung tâm.

Bạn sẽ cần chủ động để ý phụ kiện cho thú cưng của mình, phụ kiện không nên quá rườm rà và chắc chắn bạn sẽ cần một buổi đưa Boss đi thử đồ trước khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng mình.

Chụp ảnh cưới với thú cưng

Một vài lưu ý khi mang thú cưng theo chụp ảnh cưới

  • Mang theo thức ăn cho thú cưng: Đồ ăn không chỉ giúp chúng có đủ sức khỏe theo bạn chụp ảnh cả một ngày dài mà nó còn là vũ khí khiến chúng ngoan ngoãn hơn để tạo dáng.
  • Tránh những phiên chụp lâu: Dù bạn có yêu quý thú cưng của mình đến đâu cũng nên hạn chế sự hiện diện của bé. Đặc biệt đối với những Boss hiếu động và còn nhỏ tuổi, chúng rất dễ mất tập trung.
  • Nhờ người giúp đỡ: Bạn nên có một người trông nom thú cưng của mình trong quá trình chụp ảnh cưới hoặc đưa nó về hộ bạn khi đã có những shoot hình chung. Việc này vừa giúp bạn an tâm hơn để chụp ảnh cưới với thú cưng.
  • Niềm vui tự nhiên: Đừng quá căng thẳng nếu mọi việc không diễn ra theo đúng ý tưởng ban đầu của bạn. Chú cũng cần thời gian làm quen với môi trường lạ nên bạn hãy dành thời gian chơi đùa và tương tác với bé nhé.

Chụp ảnh cưới với thú cưng

Chụp ảnh cưới với thú cưng không quá mới lạ đối với các cặp đôi tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn muốn bé nhà mình xuất hiện trong bộ ảnh cưới của bạn, hãy là người hiểu Boss nhất, với tính cách của Boss có thể phối hợp với hai bạn trong ngày chụp ảnh cưới hay không. Và đừng bỏ qua những lưu ý mà Lou Studio đã mách bạn để có những bức ảnh cưới hoàn hảo với thú cưng của mình nhé!

Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê ly, hoàn toàn miễn phí tại khu đô thị waterpoint nam long. Xem thêm thư viện hình ảnh tại Website: http://waterpointnamlong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777