Phú Quốc nổi tiếng có vẻ đẹp tự nhiên và yên bình, nét hoang sơ vẫn còn nguyên vẹn. Chính sự hoang sơ mà duyên dáng này đã thu hút hàng ngàn các cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại đây, lưu lại dấu mốc quan trọng họ. Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, hãy cùng LOUSTUDIO khám phá các địa điểm chụp ảnh tuyệt vời với những bộ ảnh cưới hoàn hảo!!!

1. LÀNG ĐA BÀN – SUỐI ĐÁ BÀN

Có những tảng đá lớn và phẳng như bảng để người dân Phú Quốc gọi là suối Đa Bàn. Truyền thuyết nói rằng những hòn đá này là nơi các nàng tiên thường ngồi và tắm mỗi lần. Các lớp lớp lớp Rocky phân tán quanh thượng nguồn.

Địa điểm: Phía Bắc đảo Phú Quốc. Khởi hành từ thị trấn Dương Đông, lên đảo Bắc và theo con đường dẫn đến suối Đa Bàn.

2. SUỐI TRANH

Suối Suối Tranh được tạo thành từ nhiều suối nhỏ được trôi qua tán rừng và có nước từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Ở đây, có cảnh quan thiên nhiên đẹp với hoa, núi, biển và suối, các địa điểm cắm trại thú vị và dã ngoại. Đến đây, du khách có thể dựng lều bằng suối để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động dã ngoại đặc biệt.

Địa điểm: Suối Tranh nằm trên ngọn núi Hàm Ninh, phía đông bắc đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, theo tuyến Dương Đông – Hàm Ninh khoảng 10 km đến Suối Tranh.

3. HÒN THƠM

Phía bắc đảo Phú Quốc có đảo Hòn Thơm, một thắng cảnh nổi tiếng của đảo Phú Quốc. Ở đây bạn có thể lặn san hô, xem nuôi trồng thủy sản của ngư dân, trang trại ngọc trai … Hòn Rơm khoảng 10 phút bằng thuyền, bạn có thể nhìn thấy làng chài mực ống nổi tiếng ở Phú Quốc.

Vị trí: Từ bến tàu Phú Quốc, mất 30 phút để di chuyển đến đảo Hòn Thơm.

4. ROCK SPRINGS – ĐÁ DA STORY

Với 7 thác nước, Rock Springs hùng vĩ và đẹp để hấp dẫn như là một bí mật cho những du khách thích khám phá và phiêu lưu. Một điểm tuyệt vời khác là Spring of the Roundabout là nguồn nước phong phú, cảnh quan tuyệt đẹp.

Địa điểm: Nằm ở phía Đông Bắc đảo Phú Quốc.

5. BÃI DÀI

Hãy đắm mình trong biển và cát trắng của bãi biển, một trong mười bãi biển nguyên sơ nhất trên thế giới. Bãi Dài Phú Quốc có đường bờ biển dài 1500 m dọc theo bờ biển với biển cát đại dương xanh, phát triển theo đường thẳng.

Địa điểm: Đảo Tây Tây.

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh cưới được đánh giá là đáng tham quan nhất tại quần đảo Phú Quốc, là nơi các cặp đôi thỏa sức khám phá vẻ đẹp của biển cả. Hãy đến với LOUSTUDIO

LIÊN HỆ 024.3683.7777