Hội An – địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua với các cặp đôi đang chuẩn bị chụp ảnh cưới . Có người xem Hội An như một phố cổ bình yên giữa cuộc sống nhộn nhịp, có người lại ví đây cảnh đẹp như một câu chuyện ngôn tình… Hội An có một nét gì đó vừa thân thương, vừa bình dị, là nơi ghi dấu và chứng kiến bao khoảnh khắc hạnh phúc của lứa đôi tay trong tay ghi lại những. Không giống như những khung cảnh hoành tráng, long lanh hay sang trọng trong resort, studio dựng lên, mà ở Hội An các bạn tự cảm nhận được nét cổ kính ở Hội An tạo nên nét đời thường, dung dị, nó phù hợp với phong thái nhẹ nhàng lãng mạn của tình yêu.

Tại đây các cặp đôi có thể hoà mình với cuộc sống giản dị của phố cổ cùng các quán cà phê, gánh hàng rong hoặc trở về với không gian xưa và đậm nét truyền thống. Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy ấn tượng bởi nét kiến trúc cổ kính, những bức tường màu vàng, những giàn hoa giấy lãng mạn hay từng ngõ hẻm trầm lặng của phố cổ. Đây chắc chắn là địa điểm không thể thiếu trong bộ ảnh của bạn.

Nếu chụp ảnh cưới đẹp ở Hội An ban ngày bình yên và lặng lẽ bao nhiêu thì nhịp sống ở phố cổ mỗi tối lại nhộn nhịp bấy nhiêu. Không gian này cũng là gợi ý chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Chụp ảnh cưới ở Hội An ban đêm luôn có một sức hút kỳ lạ, những ngọn đèn hoa đăng trên sông, ngọn nến hay ánh đèn lồng sẽ giúp bạn có một bộ ảnh lãng mạn và đậm chất bình dị nơi phố cổ. Cảnh quan và con người đều rất “cổ” như vậy sẽ rất phù hợp để cho ra đời những bức ảnh cưới đẹp và nghệ thuật.

LIÊN HỆ 024.3683.7777