Váy cưới đẹp ngất ngây của sao Việt
Tháng Mười Hai 16, 2016
Top 3 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh miễn phí
Tháng Mười Hai 20, 2016

Nhà thờ Đức Bà là một địa điểm đẹp theo phong cách tráng lệ của Phương Tây, bởi thế nên nhà thờ Đức Bà được nhiều cặp đôi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh không thể thiếu được.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà được thiết kế vào năm 1863 đến 1867 sau khi đã qua 17 đồ án thiết kế khác nhau đã cải thiện thêm pha trộn phong cách kiến trúc Gothic. Mọi vật liệu xây dựng nhà thờ Đức Bà đều được mang từ Pháp và được xây dựng trong vòng 3 năm. Ban đầu nhà thờ có tên gọi là Nhà thờ Nhà nước vì nó do người Pháp bỏ tiền ra xây dựng và quản lý.

Với kiến trúc cổ kính đẹp lộng lẫy, nhà thờ Đức Bà đã là một điểm đến chụp ảnh cưới đẹp tráng lệ và lộng lẫy cho các cặp đôi dù là Sài Thành hay thậm chí là Hà Thành và những tỉnh khác trên cả nước cũng muốn được đến đây để chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

Khung cảnh bên ngoài, phía trước của nhà thờ đã tạo nên được một background thu hút người nhìn, Còn khung cảnh đẹp lộng lẫy bên trong của nhà thờ cũng tạo nên điểm nhấn không thể bỏ qua. Với thiết kế Gothic theo kiểu Pháp bên trong nhà thờ có vòm mái và những họa tiết với những tấm kính sặc sỡ màu sắc mang đậm phong cách phương Tây và chắc chắn nơi đây trở thành một địa điểm lãng mạn dành cho những cặp đôi yêu thích chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại nhà thờ.

Nhà thờ Đức Bà là địa điểm không thể bỏ qua được của các cặp đôi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh cũng như của người người đến với Hồ Chí Minh để đi du lịch. Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh không khó dù cho là những cặp đôi ở Hà Nội hay những tỉnh phía Bắc. Đến với LOU Studio để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về kinh nghiệm chụp ảnh cưới cũng như thời điểm hay những thứ cần chuẩn bị để có được cho mình những tấm ảnh cưới ấn tượng nhất lưu lại nhiều năm về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777