Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Nha Trang
Tháng Chín 20, 2016
Yếu tố cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh
Tháng Chín 22, 2016

Đến với Hồ Chí Minh, ngoài việc lựa chọn cho mình một Studio chụp ảnh cưới thì các cặp đôi còn phải lựa chọn được cho mình một thời điểm thích hợp. Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh thì cô dâu chú rể nên chọn mùa nào để chụp ảnh cưới?

149A4001_resize

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh mùa nào đẹp?

Nếu như Hà Nội có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thì Hồ Chí Minh có 2 mùa mùa mưa và mùa khô. Với 2 mùa như vậy thì khi quyết định chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh thì cô dâu chú rể nên chọn mùa nào để chụp ảnh cưới?

Bài trước LOU Studio đã giới thiệu đến bạn về kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Nha Trang>/span>, đến bài này thì LOU Studio sẽ giúp cho bạn biết được chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh thì nên chọn mùa nào là đẹp nhất để có bộ ảnh ghi lại dấu ấn của cuộc đời.

Do không có cái nắng quá gắt của mùa hè miền Bắc cũng không có cái lạnh giá của mùa đông mà thành phố mang tên Bác này chỉ có 2 mùa mùa mưa và mùa khô nên bạn có thể chọn thời điểm nào cũng thích hợp để chụp ảnh cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm thì LOU Studio khuyên bạn nên chọn vào 3 thời điểm là đầu mùa khô, mùa mưa và thời điểm giao mùa.

1. Đầu mùa khô

Thời gian này thường kéo dài từ khoảng đầu tháng 3 đến đầu tháng 4 khi mà mùa nóng chưa đến với vùng đất này. Thời điểm này nắng k quá gay gắt và oi bức. Ở những khu vực gần sông thường mát mẻ với những cảnh sắc nên thơ và lãng mạn. Đây cũng là thời điểm mà nhiều loài hoa đua nhau nở nên sẽ cho các cặp đôi khung cảnh đẹp nên thơ cho bộ ảnh cưới độc đáo.

24491410876_61a133bd94_o

2. Mùa mưa

Không phải cứ mưa là buồn, mưa là hỏng chuyện mà trong việc chụp ảnh cưới mưa sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh cưới lãng mạn như phim hàn quốc. Thời điểm này khoảng tháng 7 tháng 8, không lạnh như những cơn mưa miền Bắc mà nó thêm phần thi vị và mờ ảo bởi những cơn mưa nhỏ cũng như thời tiết mát mẻ phù hợp với việc chụp ảnh cưới cho các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới dưới mưa không cần cầu kỳ cũng như không cần quá quan trọng về trang phục mà chỉ cần là trang phục ngắn gấu, nên chụp những dáng nắm tay dưới mưa, hôn dưới mưa, chắc chắn sẽ là những tấm ảnh lãng mạn kiểu hàn quốc cho bạn. Phụ kiện đi kèm nên là chiếc ô trắng trong suốt sẽ giúp cho cô dâu chú rể thật thích thú biết bao.

3, Thời điểm giao mùa

Đây là khoảng tháng 12 với chút gió lạnh đầu mùa, với bầu trời cao hơn, xanh hơn, ít mây hơn cùng với nhiều loài cây thay lá sẽ là thời điểm thật thú vị để chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh nên chọn thời điểm trên bởi khi đó không chỉ giúp cho cô dâu chú rể dễ chịu mà khung cảnh thiên nhiên cũng như góp phần làm nên vẻ đẹp cho tấm ảnh cưới của bạn.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777