loustudio.vn
Ảnh cướiChụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

Chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

Có người nói: “ Đến Ba Vì chụp ảnh cưới sẽ chẳng muốn về nhà nữa, nơi đây thật kỳ diệu cứ níu chân làm cho người ta quyến luyến mãi chẳng muốn dời”. Sức hút của Ba Vì không thể dùng lời nói hay câu chữ viết ra được mà chính bạn phải cảm nhận thực tế bằng cảm xúc của riêng mình. Hãy cùng LOU Studio  khám phá trốn mê hoặc lòng người tại chụp ảnh cưới ở Vườn Quốc gia Ba Vì các bạn nhé!

Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng về không gian và thời gian

Vườn Quốc gia Ba Vì nằm trên độ cao 1.100 m so với mực nước biển, khí hậu ở Ba Vì (Hà Nội) trong lành, mát mẻ quanh năm. Thêm vào đó, chỉ cách Hà Nội gần 70 km nên ngay từ những năm đầu thập niên 40 của thế kỷ trước, Ba Vì đã được người Pháp chọn làm nơi xây dựng khu nghỉ dưỡng và quân sự cấp cao dành cho binh sĩ.

Nếu muốn trốn sự náo nhiệt, bận rộn của cuộc sống nơi thủ đô Hà Nội bạn chỉ cần chạy xe máy tầm 40km là lên tới Ba Vì, nơi đây có phong cảnh đẹp, khí hậu hài hòa sẽ giúp bạn xua tan căng thẳng còn vướng bận tại thủ đô. Không chỉ với phong cảnh thiên nhiên đa dạng, phong phú với hàng ngàn loài động, thực vật, vườn quốc gia Ba Vì còn là điểm sẽ cho du khách những khu chụp hình “sống ảo” cực chất và là điểm đến lý tưởng ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của các cặp đôi.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, khu rừng sẽ là bối cảnh giúp bạn thực hiện bộ ảnh hoàn toàn thoải mái theo phong cách tự nhiên. Hoa lá rêu phong bên những gốc cây cổ thụ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ cho bộ ảnh cưới.

Khu đồi thông

Nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì, đồi thông là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Không gian rộng với những con đường mòn cùng rặng thông vi vu sẽ mang đến vẻ đẹp thơ mộng tựa rừng thông ngút ngàn ở Đà Lạt. Đến đây Lou Studio sẽ chỉ cho bạn phong cách chụp ảnh cưới thật tuyệt với bối cảnh rừng thông huyền bí, kỳ ảo mà cũng đầy nét tinh tế

LIST ẢNH CƯỚI CHỤP TẠI VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Hãy cùng LOU Studio tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời đánh dấu dấu mốc lịch sử trong cuộc đời bạn!

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO

  • Địa chỉ: 106 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024.3683.7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: www.loustudio.vn
  • Working hours: 9h30 – 21h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now