Chụp ảnh cưới ở tuyệt tình cốc đẹp mê hồn

Chụp ảnh cưới ở tuyệt tình cốc đẹp mê hồn

  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới ở Nhật Bản
Tháng Bảy 20, 2018
Chụp ảnh cưới ở rừng Cúc Phương
Tháng Bảy 20, 2018

“Tuyệt tình cốc” tại Ninh Bình đang gây sốt với vẻ đẹp không thua kém những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp. Chụp ảnh cưới ở Tuyệt tình cốc với vẻ đẹp thơ mộng và bí ẩn, phong cảnh hùng vĩ, nên thơ như một bức tranh thủy mặc được vẽ nên bởi núi non, sông nước và mây trời đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu.

Tuyệt tình cốc – Nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở Ninh Bình

Với địa hình núi đá vôi độc đáo, đẹp trong từng góc chụp, phong cảnh sơn thủy hữu tình, mảnh đất Ninh Bình rất phù hợp để vẽ nên câu chuyện cổ tích của những đôi uyên ương. Chụp ảnh cưới tại Ninh Bình bên hồ nước có màu xanh ngọc nằm gọn trong thung lũng, có thể nhìn thấy rong rêu nơi đáy hồ, một phong cảnh mê hoặc lòng người. Đến với Tuyệt tình cốc không thể không leo lên Động Am Tiên, đây mới chính là nơi cho ra những bộ ảnh rất “tình” của các cặp đôi.

Động Am Tiên – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với núi non mây trời

Động Am Tiên ẩn mình ở lưng chừng núi, mang trong mình bao câu chuyện lịch sử kỳ bí. Phần lớn khu vực động Am Tiên là thung lũng ngập nước, được vách đá bao bọc xung quanh. Vào chùa động Am Tiên, ta như lạc vào một thế giới riêng biệt, với phong cảnh hùng vĩ, nên thơ như một bức tranh thủy mặc được vẽ nên bởi núi non, sông nước và mây trời.

Leo qua 205 bậc đá qua vách núi, bạn sẽ thấy động Am Tiên ở lưng chừng núi. Động có hình giống như miệng con rồng, nên còn được gọi là hang rồng.  Với địa hình núi đá vôi độc đáo, đẹp trong từng góc chụp, phong cảnh sơn thủy hữu tình, mảnh đất Ninh Bình rất phù hợp để vẽ nên câu chuyện cổ tích.

Đến với Ninh Bình, bạn còn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở rừng Cúc Phương hoặc Tràng An. Ninh Bình luôn mang một nét đẹp lịch sử hoài cổ, nguyên sơ và tự nhiên.

LOUSTUDIO đã đến với Ninh Bình nhiều lần, mỗi lần đến nơi đây chúng tôi lại được cùng ghi lại một câu chuyện tình mới, những góc chụp mới, và khi trở về cái đẹp của Ninh Bình vẫn phảng phất đâu đó ám ảnh trong chính những bức ảnh của các cặp đôi mà LOUSTUDIO thực hiện lôi kéo chúng tôi quay trở lại nhiều lần hơn nữa. Yêu nét đẹp của Ninh Bình cũng chính là cách để những người chụp ảnh thổi hồn vào những album ảnh cưới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777