Chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh

Chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh

Chụp ảnh cưới ở Singapore
Tháng Bảy 20, 2018
Chụp ảnh cưới ở Nha Trang vừa đẹp lại chẳng lo mất phí
Tháng Bảy 20, 2018

Quảng Ninh là địa điểm được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới để đời của mình. Nhưng việc khiến các bạn đắn đo chính là những địa điểm nào chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh sẽ mang lại màu sắc mới, sự độc đáo riêng. Với kinh nghiệm của LOUSTUDIO, có 5 địa điểm đẹp nhất ở Quảng Ninh mà cô dâu và chú rể có thể tin cậy gửi trọn bộ ảnh quan trọng của đời mình.

Bãi Dài, Vân Đồn

Huyện đảo Vân Đồn xinh đẹp sở hữu quần thể núi đá, hang động, bãi đá cùng với rừng nguyên sinh và bãi biển tự nhiên dài ngút ngàn. Bãi Dài thuộc Vân Đồn đang là địa điểm thu hút khách du lịch nhất Vân Đồn. Bãi Dài vẫn chưa mất đi vẻ nguyên sơ vốn có. Cầu tàu gỗ là địa điểm quen thuộc của Lou Studio mỗi lần cùng các khách hàng tới đây chụp ảnh cưới, đây là hình ảnh nổi bật nhất của Bãi Dài.

Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc Vịnh Bái Tứ Long và cũng nằm trên tuyến đảo Vân Đồn. Quan Lạn nguyên sơ với bãi cát dài trắng mịn, nước biển xanh trong, rừng thông và rừng trâm ngút ngàn. Quan Lạn những năm gần đây cũng là điểm du lịch lý tưởng của các cặp đôi. Lựa chọn chụp ảnh cưới tại đây các bạn cũng không cần lo về giá cả, thậm chí có thể kết hợp du lịch Quan Lạn nên thơ.

Đảo Cô Tô

Cô Tô được mệnh danh là viên ngọc của Quảng Ninh. Địa điểm du lịch Cô Tô những năm gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài, đặc biệt là những người trẻ.  Các cô dâu và chú rể có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở Cô Tô bởi hòn đảo này có đủ núi non, mây ngàn, biển xanh cát trắng và những bãi đá nguyên sơ.

Đảo Minh Châu

Minh Châu đã lọt mắt xanh rất nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp bởi vẻ đẹp hùng vĩ đầy quyến rũ của những bãi núi đá. Từ những bãi núi đá cao có thể phóng tầm mắt ra biển khơi ngút ngàn. Minh Châu đang được khai thác mạnh về du lịch hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường chụp ảnh cưới, một “Lý Sơn của miền Bắc”.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long vẫn luôn là địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn. Hạ Long dù đã quá quen thuộc nhưng chẳng bao giờ hạ nhiệt khi các cặp đôi chọn chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh. Vẻ đẹp và sự hùng vĩ của kì quan thiên nhiên này không ngừng thôi thúc các cặp đôi kết hợp dịch vụ chụp ảnh cưới và du lịch.

LOUSTUDIO luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tại Quảng Ninh. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những khung hình đẹp tự nhiên nhất của đôi bạn để các bạn có thể hạnh phúc lưu giữ kỉ niệm đẹp khi chọn studio chụp ảnh cưới Loustudio..

ALBUM ẢNH CƯỚI CHỤP TẠI HẠ LONG

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777