Chụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội với nét truyền thống riêng

Chụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội với nét truyền thống riêng

  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Phim trường chụp ảnh cưới đẳng cấp hiện đại
Tháng Bảy 20, 2018
Chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu thiên đường chụp ảnh cưới mới
Tháng Bảy 20, 2018

Hà Nội là trái tim của cả nước. Và chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Phố cổ, vì nơi đây được xem là trái tim, là linh hồn của Thủ đô. Vì vậy góc phố cổ Hà Nội luôn nằm trong “tầm ngắm” của cô dâu chú rể ưa thích phong cách chụp ảnh cưới truyền thống. Và họ luôn hy vọng rằng chụp ảnh cưới ở Phố cổ Hà Nội sẽ có được tình yêu sẽ luôn bền lâu, trường tồn với thời gian.

Chụp ảnh cưới ở Phố cổ Hà Nội vừa truyền thống lại hiện đại

Phố cổ thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích khoảng 100 ha trải dài trên 76 tuyến phố chằng chịt nhau. Những ngôi nhà ở đây đều đã thay đổi theo nền kinh tế thị trường nhưng vẫn còn giữ được những nét đẹp cổ kính của một đô thị tiêu biểu trước đây. Các ngôi nhà của khu phố này chủ yếu là nhà ống, nhà mái nghiêng. Mặt tiền dùng là nơi buôn bán sầm uất với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng.
lou_0956_resize
Chụp ảnh cưới ở Phố cổ luôn tạo nên nét dịu dàng đặc trưng. Sức cuốn hút của Phố cổ Hà Nội thể hiện ở tất cả các dãy phố với nhiều con hẻm nhỏ, hoạ tiết truyền thống và mái ngói đượm màu thời gian. Đây chính là bối cảnh chụp ảnh cưới áo dàng đẹp nhất của phố cổ. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo dáng cùng với gánh hàng hoa, gánh hàng rong dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu trong những khu phố này.

lou_0893_resize

Những góc chụp ở Hồ Gươm xanh soi bóng cầu Thê Húc cong cong, tháp bút đài nghiên – biểu tượng của Thủ đô ngàn năm tuổi luôn là điểm hẹn hấp dẫn. Hãy thử tưởng tượng xem hình ảnh cô dâu mặc áo dài,váy cưới chú rể mặc áo the khăn đóng hay đồ vest cùng nắm tay nhau bước đi trên những con đường phố cổ. Nhìn vào đó có ai không nghĩ về một tình yêu vững bền cùng thời gian, và có ai không thấy được khoảnh khắc yên bình của những ngôi nhà là biểu tượng mái ấm hạnh phúc.

lou_1107_resize

Còn gì đẹp hơn khi những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu được hòa cùng với sự bền vững của thời gian khi chụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội? Còn nếu bạn thích chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội mang phong cách hiện đại thì có thể lấy nền từ những tòa nhà đồ sộ của Tràng Tiền Plaza, Nhà hát lớn…

lou_0932_resize

Còn địa điểm chụp ảnh cưới nào đẹp được. Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội LOU Studio sẽ cùng bạn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777