Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ?
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Singapore
Tháng Một 2, 2019
Đảo ngọc Cô Tô - Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng
Đảo ngọc Cô Tô – Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng
Tháng Một 3, 2019
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp cho các đôi uyên ương sắp về chung một nhàKinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp cho các đôi uyên ương sắp về chung một nhà

Trong bán kính 250km – Chụp ảnh cưới ở Biển MINH  CHÂU –  QUAN LẠN là lựa chọn không gì có thể hợp lý hơn. Bởi vậy Hongkong Studio-320 Xã Đàn-HN mạn phép lập chuyên trang chủ đề giải đáp về gói chụp MINH  CHÂU –  QUAN LẠN trang sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát về lịch trình chụp ảnh cưới tại địa điểm MINH  CHÂU –  QUAN LẠN. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến điểm chụp này sẽ được Lou Studio tổng hợp và cung cấp trong bài viết này.

Đảo Quan Lạn Minh Châu nằm trong tuyến đảo Vân Đồn, là một hòn đảo vô cùng hoang sơ với biển trong xanh và bờ cát dài quyến rũ. Ai đã một lần đến đây với biển và thiên nhiên hơn thì sẽ lại muốn đến lần hai, lần ba và nhiều lần nữa, bởi cái sức hút khó cưỡng lại của bầu trời và biển trong xanh. Có lẽ vì vậy, Quan Lạn – Minh Châu là một địa điểm tuyệt với được nhiều người chọn để chụp ảnh.

Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ?

Bạn có thể chụp ảnh ở Minh Châu Quan Lạn vào mùa hè hoặc mùa xuân nhưng tốt nhất bạn lên đi mùa xuân cho mát. Tuy nhiên, mùa hè cũng là mùa đẹp và thuận tiện nhất cho việc chụp ảnh. Mùa hè thường rơi vào từ tháng 7 đến hết tháng 9 hàng năm. Có những năm mùa hè kéo dài nên bạn cũng có thể chụp vào tháng 10, tháng 11.

>>> Xem thêm:Chụp ảnh cưới  ở Minh Châu

Vì khoảng cách xa gần giữa các điểm chụp này (tính từ Hà Nội) khác nhau, nên thời gian hoàn thành buổi chụp ảnh cưới cũng sẽ khác nhau. Cụ thể là nếu bạn chụp tại Vân Đồn, Minh Châu, Quan Lạn thì thời gian thực hiện chỉ là 2 ngày. Nếu bạn lựa chọn đi Cô Tô thì thời gian sẽ phải tăng lên thành 3 ngày vì đảo Cô Tô nằm xa đất liền hơn so với 3 đảo còn lại.

Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ?

Bạn sẽ bất ngờ vì thời tiết ở Minh Châu Quan Lạn vào mùa xuân khá đẹp, lúc này ít khách du lịch ghé thăm, gió nhẹ, nước biển trong xanh hơn bao giờ hết. Là thời điểm rất thích hợp nếu bạn muốn có nhiều không gian tạo dáng, cũng như cảnh đẹp yên bình đến ngỡ ngàng, không phải lo lắng chọn nơi vắng người như khi đi vào mùa du lịch.

Để có được bộ ảnh cưới mùa xuân ở Minh Châu Quan Lạn, các cặp đôi phải trải qua một quãng đường xa để đến cảng Cái Rồng, rồi lại bấp bênh trên tàu để đến được đảo Minh Châu, Quan Lạn. Nhưng chắc chắn bộ ảnh cưới của bạn ở nơi đây sẽ thật sự ấn tượng, làm say đắm lòng người khi con người được hòa quyện với thiên nhiên, với cát trắng, biển xanh.

Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ? Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ?

Chụp ảnh cưới ở MINH CHÂU - QUAN LẠN mùa nào đẹp ?

Với những cặp đôi muốn chụp ảnh dưới nước thì đến Minh Châu Quan Lạn vào mùa xuân sẽ là lựa chọn đúng đắn bởi thời điểm này biển lặng, nước rất trong xanh. Chắc chắn bạn và người thương của bạn sẽ có những shoot hình cực đẹp, cực lung linh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh cưới ở Quan Lạn

Đón bình minh hay hoàng hôn trên đảo Minh Châu Quan Lạn cũng là một trong những cảnh đẹp cho album ảnh cưới của bất cứ cặp đôi nào. Khi ánh nắng đầu tiên hoặc ánh chiều tà chiếu xuống, bao phủ lấy bãi cát dài, khác hẳn với sự ồn ào nơi phố thị sẽ là những khoảnh khắc, trải nghiệm tuyệt vời.

Khi đến với MINH CHÂU – QUAN LẠN, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán với những cảnh biển khi chụp ảnh cưới vào mùa xuân, bạn còn bắt gặp những cồn cát dài, những bụi cây hoang sơ bỗng trở lên đẹp khác lạ trong mỗi bức ảnh cưới.

Hãy đến chụp ảnh cưới Lou Studio ngay để thực hiện bộ ảnh cưới ở MINH CHÂU – QUAN LẠN đẹp nhất và hưởng những ưu đãi đầu năm 2019 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777