Chụp ảnh cưới ở Ecopark địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở Ecopark địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Gói chụp ảnh cưới tại Đà Lạt - thành phố của những loài hoa
Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình cảnh chụp sông núi hữu tình
Tháng Bảy 31, 2018
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Mộc Châu của Lou Studio
Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu thiên đường ảnh cưới ngọt ngào
Tháng Bảy 31, 2018

 “Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?” là câu hỏi luôn thường trực vào mùa cưới của các đôi uyên ương. Dường như chúng ta đã quá quen thuộc đối với những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Đó là những nơi mà cảnh sắc thiên nhiên và con người hòa cùng vào làm một. Nhưng rồi bạn tự hỏi, tại sao lại phải đi xa như vậy để thực hiện bộ ảnh cưới, có nơi nào đó gần Hà Nội mà mọi thứ cũng như vậy, cũng có những ngoại cảnh quyến rũ để chụp ảnh cưới.

LOU Studio sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới tuyệt vời nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố chưa đầy 10 km đó là khu đô thị xanh Ecopark. Với những lợi thế tuyệt vời của mình, với không gian xanh và nổi tiếng là một đô thị hài hòa với thiên nhiên, không có gì bất ngờ khi chụp ảnh cưới ở Ecopark đang trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút không ít các cặp đôi đến đây để thực hiện bộ album ảnh cưới của mình.

Sắc xanh hạnh phúc

Điểm nhấn của Ecopark chắc chắn là những khu vườn xanh tươi, với những hàng cây mọc san sát và xum xuê quanh những khu phố hay những khoảng rừng nhỏ với sắc xanh phủ dài. Và trên hết dường như khi chụp ảnh cưới tại Ecopark, cô dâu chú rể sẽ không nghĩ là mình đang phải thực hiện bộ ảnh cưới mà chỉ đơn giản nghĩ rằng đây là một chuyến đi dạo chơi vào thiên nhiên, một buổi đi picnic giữa những tán cây xanh.

Hạnh phúc bước ra từ những điều bình dị

Cây xanh chỉ là những điểm nhấn giữa khung cảnh hoàn hảo. Ngoài những khu vườn hạnh phúc được dựng lên theo trường phái Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể chọn những góc máy tại bể bơi, hay tại những ngôi nhà trải nghiệm mang phong cách hiện đại, phố trúc với phong cách lạ mang nét kiến trúc châu Âu cổ điển. Và thậm chí nếu thích, bạn hoàn toàn có thể đến chụp thêm tại làng gốm Bát Tràng, chỉ cách khu đô thị chưa đầy 1km.

LOU Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị khi đặt dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của chúng tôi.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777