Chụp ảnh cưới ở Châu Âu hoa lệ

Chụp ảnh cưới ở Châu Âu hoa lệ

  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới ở rừng Cúc Phương
Tháng Bảy 20, 2018
Chụp ảnh cưới ở vườn nhãn Gia Lâm
Tháng Bảy 20, 2018

Khi những khung cảnh ở Việt Nam trở nên nhàm chán, không ít cô dâu, chú rể tìm kiếm sự mới lạ và hào nhoáng nơi khung trời Âu để tạo nên kiệt tác để đời. Hãy cùng LOU Studio khám phá nét đẹp lung linh khi chụp ảnh cưới ở châu Âu các bạn nhé!

Chụp ảnh cưới ở Châu Âu đẹp đến khó tin

Châu Âu luôn là địa điểm chụp ảnh cưới được yêu thích nhất bởi khung cảnh lãng mạn, những thành phố cổ kính diễm lệ, thảo nguyên hoa tuyệt đẹp luôn nở rộ thơm ngát. Việc chụp ảnh cưới nơi xứ sở thiên đường này có nhất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy những hơi thở hiện đại của các xu hướng mới nhất đồng thời cũng có thể gặp được những kì quan và lối kiến trúc cổ xưa đã có hàng trăm, hàng ngàn năm.

Địa điểm chụp ảnh cưới muôn màu muôn vẻ

Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều địa điểm với phong cảnh đẹp nhưng với hàng nghìn các đôi uyên ương cùng lựa chọn thì những khung cảnh này dần trở nên phổ biến và đại trà. Đối với những bạn trẻ yêu thích sự độc đáo, phá cách thì những phong cảnh quen thuộc này không gợi được sự yêu thích nữa. Chính vì thế mà càng ngày càng có nhiều người chọn châu Âu để làm nơi chụp ảnh cưới.

Phong cách hiện đại và cổ điển đan xen

Nếu như ở Việt Nam bạn muốn chụp phong cảnh hiện đại thì có thể đi đến các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Còn nếu muốn phong cách cổ điển thì phải di chuyển đến các thành phố như Đà Lạt, Sa Pa… khá mất thời gian và công sức cho một hành trình dài. Nếu lựa chọn chụp ảnh cưới ở châu Âu bạn sẽ chỉ phải mất thời gian di chuyển 1 lần bởi hầu hết các thành phố ở châu Âu thường là sự kết hợp của cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy những hơi thở hiện đại của các xu hướng mới nhất nhưng đồng thời cũng có thể gặp được những kì quan và lối kiến trúc cổ xưa đã có hàng trăm, hàng ngàn năm.

Vừa chụp ảnh cưới vừa kết hợp du lịch

Hai bạn có thể vừa kết hợp việc chụp ảnh cưới ở châu Âu cùng với du lịch dài ngày. Những địa danh nổi tiếng ở Châu Âu sẽ giúp bạn có những chuyến đi đẹp nhất để ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của hai bạn. Cách kết hợp du lịch và chụp hình 2 trong 1 dạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh và có khoảng thời gian dưỡng sức trước khi bắt tay vào chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hàng đầu hãy để studio chụp ảnh cưới uy tín LOU Studio chúng tôi đồng hành cùng với bạn trên những cung bấc cảm xúc vô cùng tuyệt vời tại phương trời Âu nhé!

 

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO                                                          

  • Địa chỉ :CS1: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi — CS2 : 51 Hồ Văn Huê | p.9 | Q.Phú Nhuận | HCM
  • Hotline: HN : (024) 3683 7777 — HCM : (012) 3683 7777
  • Email : lou.photostudio@gmail.com
  • Website: https://www.loustudio.vn/
  • Instagram: lou.studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777