Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
chụp ảnh cưới ở phim trường
Chụp ảnh cưới tại phim trường Lou Studio đẹp không kém chụp ngoại cảnh.
Tháng Mười Hai 14, 2018
chụp ảnh cưới hot nhất 2018
Phong cách chụp ảnh cưới hot nhất năm 2018
Tháng Mười Hai 15, 2018
những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

Chụp ảnh cưới là việc không thể thiếu trước sự kiện vô cùng quan trọng của một đời người. Để có được những bức ảnh cưới đẹp lộng lẫy thì các cặp đôi cần lựa chọn cho mình địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và quan trọng không kém đó là có được ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo dành riêng cho mình.

Khi những bộ ảnh cưới với phong cách sang trọng, lãng mạn trở nên nhàm chán thì xu hướng chụp ảnh cưới không đụng hàng của nhiều cặp đôi Việt đã tạo nên những cơn sốt trong cộng đồng mạng mùa cưới này.

1, Chụp mờ ảo

Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

Chụp mờ ảo

Cách chụp “mờ ảo” này có nghĩa là những bức ảnh chụp sẽ không tập trung vào cô dâu, chú rễ mà tập trung vào những khung cảnh xung quanh, làm cho bức ảnh trở nên huyền ảo, lãng mạng. Ý tưởng chụp ảnh cưới này sẽ làm cho cô dâu, chú rể hiện lên như “Tiên đồng – Ngọc nữ” gặp nhau trong khung cảnh thơ mộng.

>>> Xem đầy đủ bộ ảnh cưới tại: Album ảnh cưới chụp tại những địa điểm ở Hà Nội

2, Chụp trên cao

Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

chụp trên cao

Ý tưởng chụp ảnh cưới này với thông điệp “anh sẽ đưa em đến chân trời hạnh phúc” sẽ làm cho hai bạn có được bộ ảnh cưới vừa ý. Với một chút bong bong bay và một chút hiệu ứng khéo léo sẽ làm cho hai bạn như bay khỏi mặt đất, hướng tới bầu trời mênh mông, bầu trời của hạnh phúc.

3, Cô dâu “nhỏ bé”

Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

cô dâu nhỏ bé

Ý tưởng chụp ảnh cưới này vô cùng độc đáo và đặc biệt. Sử dụng định lý xa gần trong vật lý mà chúng ta đã được học, có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có những bức ảnh cưới đẹp nhất có thể. Hình ảnh cô dâu nhỏ bé trên bàn tay của người chú rể như muốn nói rằng “anh sẽ luôn bảo vệ em” chẳng khác nào thay cho lời hứa bên nhau trọn đời.

>>> Xem thêm tại: Album ảnh secret

4, Chụp nhẫn cưới

Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

chụp nhẫn cưới

Những bức ảnh với ý tưởng chụp ảnh cưới này sẽ chỉ tập trung vào đôi tay, nơi có tín vật tình yêu là cặp nhẫn cưới sẽ minh chứng cho tình yêu của đôi lứa. Với kiểu chụp này, tuy không thấy mặt nhưng chỉ cần hình ảnh ngéo tay của hai bạn thì cũng đủ để chứng minh tình yêu mạnh mẽ nguyện bên nhau trọn đời.

>>> Xem thêm các album ảnh cưới khác tại: https://loustudio.vn/portfolio-types/album/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777