Chụp ảnh cưới đẹp ở Kim Mã
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới đẹp với khoảng cách xa
Tháng Bảy 29, 2016
Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp dưới trời mưa
Tháng Tám 2, 2016

Nhắc đến chụp ảnh không ai có thể bỏ qua một nơi chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn là đường đôi Kim Mã, Với đường đôi Kim Mã, những cặp đôi có thể thực hiện cho mình được một bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc với hàng cây cỏ xanh mướt. 

149A3036_resize

Chụp ảnh cưới đẹp ở Kim Mã

Kim Mã không chỉ được biết đến là một địa điểm để chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà nó còn được biết đến là một nơi cho các cặp uyên ương chụp ảnh cưới đẹp nhất và lãng mạn nhất. Nếu chỉ là đi qua con phố Kim Mã này thôi thì bạn sẽ không thể thấy được hết vẻ đẹp của nó mà chỉ khi dừng chân lại ngắm nhìn bạn sẽ thấy nó thực sự đẹp và xứng tầm với tên gọi con đường Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội.

Đọc thêm: Chụp ảnh cưới đẹp với khoảng cách xa

Không chỉ là những bạn trẻ đến đây để chụp ảnh ngoại cảnh, selfie mà những cặp đôi uyên ương chụp ảnh cưới cũng đến đây để có được tấm ảnh cưới đẹp nhất bởi đường đôi Kim Mã có một vẻ đẹp thực sự lôi cuốn khi mùa hè có hàng phượng đỏ đan xen bằng lăng tím, khi mùa thu thơm mùi hoa sữa, lá vàng rụng, khi mùa đông những cành cây khẳng khiu cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian nơi đây.

149A2112_resize

Đường đôi Kim Mã có những đoạn đường đầy cây cối, còn có cả đường nhỏ bên dưới cũng có cây mọc thành hàng khiến cho khi lên hình tưởng chừng như không phải là một khung cảnh ở Việt Nam mà như bạn đang ở nước ngoài. Thi thoảng ở đường cỏ còn có thêm chút lá vàng rụng tô điểm thêm cho con đường. Vào mùa thu, mùa lá rụng, nếu như bạn chụp hình cưới ở đây bắt đường những khoảnh khắc lá rơi xuống thì bức ảnh của bạn sẽ thật sự thơ mộng và lãng mạn đậm chất Hàn Quốc.

Nếu như không có cỏ xanh, không có lá vàng rơi thì nơi đây cũng tuyệt đẹp với hàng cây cổ thụ rợp bóng, bạn có thể dễ dàng chọn một chỗ đứng để chụp ảnh trên đường Kim Mã này.

Đến với LOU Studio để cùng khám phá vẻ đẹp của đường đôi Kim Mã cho bạn những tấm hình cưới đậm phong cách Hàn Quốc, lãng mạn, nên thơ,, cho việc chụp ảnh cưới đẹp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777