Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại vườn nhãn Gia Lâm
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Hoa cưới tiết lộ nội tâm cô dâu
Tháng Bảy 26, 2016
Để chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu bị cúm
Tháng Bảy 28, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội được nhiều cặp đôi quan tâm lựa chọn. Hà Nội là một thành phố có nhiều cảnh đẹp thích hợp cho việc chụp ảnh cưới đã lôi cuốn nhiều cặp đôi dù là ở những tỉnh lẻ khác cũng đến để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới.

3Z4A0646_resize

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại vườn nhãn Gia Lâm

Cưới xin là việc quan trọng cả đời người, có ý nghĩa thiêng liêng đánh dấu một mốc sự kiện chuyển từ độc thân sang có gia đình. Chính vì thế mà một bộ ảnh cưới đẹp là điều ai cũng hướng đến để có thể ghi lại sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời mình để nhiều năm về sau cùng ngồi lại với người bạn đời, với con, với cháu để xem lại tấm ảnh hạnh phúc của hai người. Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội được nhiều cặp đôi từ cả những tỉnh lẻ lân cận quan tâm đến. Hà Nội là một thành phố có nhiều địa điểm đẹp chụp ảnh cưới lọt vào tầm ngắm của các cặp đôi uyên ương. Vườn nhãn Gia Lâm là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được các cặp đôi đánh giá cao.

Đọc thêm: Hoa cưới tiết lộ về nội tâm cô dâu

Hầu hết những cặp đôi đến vườn nhãn Gia Lâm chụp ảnh đều cho điểm cao cho khu vực này bởi đây là một nơi có nhiều ưu điểm và cực kỳ phù hợp để chụp ảnh cưới. Không chỉ là sự hài lòng mà các cặp đôi uyên ương cũng không ngần ngại khi truyền lại kinh nghiệm cho những cặp đôi sau này chụp ảnh cưới.

Điểm thuận lợi đầu tiên của vườn nhãn Gia Lâm chính là nó nằm ở ngoại ô thành phố nhưng cũng không quá xa trung tâm thành phố, chỉ cần đi theo đường đi Bát Tràng thẳng tiến là có thể đến được vườn nhãn Gia Lâm, thuận lợi cho việc đi lại. Đến với vườn nhãn Gia Lâm bạn sẽ được rời xa sự ồn ào náo nhiệt của thành phố và bước vào một vùng đất như miền quê yên bình nào đó được trải màu xanh dài ngút tầm mắt.

149A1719_resize

Trước đây vườn nhãn Gia Lâm chỉ đơn thuần là một khu vườn tưởng chừng như một khu vườn nhãn rất bình thường nhưng khi đến đây có nhiều cảm nhận về sự ngút ngàn màu xanh, sự tự nhiên của những gỗ nhãn và dần dần nơi đây trở thành một địa điểm chụp ảnh nói chung và chụp ảnh cưới nói riêng được nhiều người lui tới. Nắm bắt thời cơ đó con người đã tu sửa nơi đây để nơi đây được đẹp mắt hơn cho bạn khung cảnh lãng mạn. Điều đặc biệt nữa là vé vào vườn nhãn Gia Lâm không cao đủ để duy trì và cải thiện vườn nhãn sau mỗi lần vào chụp ảnh.

Vườn nhãn trải rộng mênh mông, bát ngát những cây nhãn được trồng thành nhiều hàng dài rộng tăm tắp, những bãi cỏ mềm mại, xanh mướt. Vào những ngày trời nắng thì nơi đây được chiếu sáng như một khu vườn cổ tích nhiều người mơ ước.

Vườn nhãn Gia Lâm là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội đang được nhiều cặp đôi quan tâm và lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Cùng với LOU Studio đến vườn nhãn Gia Lâm chụp ảnh cưới để khai thác được hết vẻ đẹp ủa vườn nhãn làm nền cho tấm ảnh cưới của bạn được đẹp và rực rỡ hơn.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 196 Phó đức chính 2 – ba đình – hà nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777