7 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp
Tháng Mười 13, 2016
5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh
Tháng Mười 19, 2016

Cầu Long Biên là một cây cầu cổ nhất hiện nay và chứng minh cho nhiều cuộc kháng chiến mang ý nghĩa lịch sử thú vị nhất. Trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội thì nhất định không được bỏ qua cầu Long Biên.

149A3976_resize

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Cầu Long Biên

 

Cầu Long Biên dường như là một địa điểm quá đỗi quen thuộc với những người từng sống hoặc ghé qua Hà Nội. Đây là cây cầu được làm bằng thép đầu tiên bắc qua Sông Hồng, là một chứng nhân lịch sử qua các thế hệ. Và cho đến hiện nay khi mà nhiều cây cầu khác hiện đại được mọc lên thì cũng thật khó để đánh bật lại được với vẻ đẹp truyền thống và rất riêng của cây cầu Long Biên. Và đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mà các cặp đôi khó có thể bỏ qua được.

Đọc thêm: 7 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp

Cầu Long Biên là cây cầu nổi tiếng nên thật dễ dàng để bạn có thể hỏi thăm được đường đến cầu Long Biên. Nếu không có xe máy thì bạn có thể lựa chọn đi xe bus với các tuyến xe 01, 04, 15, 24, 55.

Chụp ảnh tại Cầu Long biên thì bạn hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào cũng có thể được chụp ảnh, chỉ trừ khi bạn muốn uống nước hay những khoản phát sinh cá nhân thì tất nhiên bạn phải mất phí rồi.

149A3703_resize

Đây là một cây cầu không chỉ thu hút được cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới mà còn thu hút nhiều bạn trẻ đến đây để chụp ảnh. Nơi đây nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía những người đến đây chụp ảnh. Nhiều bạn còn mạo hiểm vượt rào vào trong đường sắt để chụp ảnh. Đây cũng là một cách chụp độc đáo nhưng các bạn phải hết sức cẩn thận và để ý đến tàu hỏa.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội với cầu Long Biên cho bạn thêm bức ảnh ý nghĩa hơn và đậm chất truyền thống. Khi chụp ảnh trên cầu Long Biên bạn nên chọn trang phục áo dài truyền thống và nếu có chiếc xe máy cổ hay xe đạp cổ thì ảnh của bạn thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777