Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không khó
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
3 tiêu chí lựa chọn ảnh viện áo cưới tại Hà Nội
Tháng Bảy 12, 2016
Bật mí cách chọn áo cưới cho cô dâu mập
Tháng Bảy 14, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không phải là điều khó khăn khi mà tại Hà Nội khá nhiều những địa điểm chụp ảnh cưới xuất hiện và được nhiều cặp đôi lựa chọn.

149A3754_resize

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không khó

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội không chỉ là những cặp đôi tại Hà Nội lựa chọn mà được cả những cặp đôi tại những tỉnh lẻ khác đến Hà Nội để thực hiện những bộ ảnh cưới. Ngày cưới là ngày quan trọng của cuộc đời, đánh dấu một sự kiện quan trọng nói rằng bạn đã chấm dứt thời kì độc thân để đến với một cuộc sống gia đình mới nên ai là người không muốn có những bộ ảnh để đời để nhiều năm về sau ngắm lại nhớ lại thời say đắm nhất.

Để có thể chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội không phải là điều khó khăn khi Hà Nội được coi là một thành phố có nhiều phong cảnh đẹp nhất thích hợp cho việc chụp ảnh cưới hoặc thích hợp cho việc chụp ảnh dã ngoại. LOU Studio sẽ mách nước cho bạn những kinh nghiệm để bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội.

1. Lựa chọn ảnh viện áo cưới uy tín

Tại Hà Nội có nhiều ảnh viện áo cưới mọc lên làm cho các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng chính vì thế mà khiến cho các cặp đôi khó khăn hơn khi lựa chọn một ảnh viện áo cưới để đồng hành cùng mình trong sự kiện trọng đại này. Bạn có thể dựa theo 3 tiêu chí để chọn ảnh viện áo cưới tại Hà Nội để có thể lựa chọn được ảnh viện áo cưới uy tín nhất và hợp với phong cách của mình nhất.

149A3685_resize

2. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Tại Hà Nội có khá nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho các đôi có thể lựa chọn như đường đôi Kim Mã, con đường Hàn Quốc lãng mạn nhất hiện nay, bãi đá Sông Hồng nơi có những cảnh đẹp mang đậm chất tự nhiên hay nhiều nơi khác nữa. Bạn nên chọn một địa điểm mà cả 2 người cùng thích hoặc là những nơi gắn liền với kỷ niệm của 2 người để đảm bảo được vui và hạnh phúc trong xuyên suốt buổi chụp hình cưới.

3. Chọn áo cưới cô dâu

Cô dâu nên chọn áo phù hợp với dáng người cũng như trang điểm và làm tóc hợp với chính chiếc áo cưới mà cô dâu đang mặc để có thể tôn lên được những điểm mạnh của mình và che đi được những yếu điểm trên cơ thể cho cô dâu hoàn hảo nhất. Nếu là chiếc áo cưới chui đầu thì bạn không nên mặc sau khi đã trang điểm làm tóc vì thế nó sẽ làm trôi đi vết trang điểm và làm rối tóc hơn.

4. Tạo tâm thế thoải mái nhất

Khi bạn có tâm thế thoải mái nhất thì bạn mới có thể có được những bức hình tự nhiên nhất không bị cười gượng. Để làm được điều đó thì bạn có thể tập trước chụp ảnh với bạn bè hoặc có thể rủ thêm bạn bè đi cùng để bớt ngại hơn. Hoặc bạn có thể dùng thêm phụ kiện như giỏ hoa hay hoa cầm tay để thêm nhiều kiểu tạo dáng hơn nữa.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội không khó để có thể có được bộ ảnh cưới đẹp. Bạn hãy chọn cho mình một Studio uy tín, giữ một trạng thái thoải mái nhất để có được những bức hình tự nhiên nhất. LOU Studio hướng theo xu hướng của sự tự nhiên giúp cho bạn có được những tấm hình cưới đẹp và lãng mạn nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới đẹp hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 196 Phó đức chính 2 – ba đình – hà nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777