Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cần lưu ý những điều gì?
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Cần hay không cần khi chụp ảnh cưới
Tháng Mười 7, 2016
Muốn chụp ảnh cưới đẹp dưới nước có khó không?
Tháng Mười 11, 2016

Muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không phải đơn giản là cứ đến một cửa hàng xịn, nổi tiếng, có tên tuổi là có thể có được bộ ảnh cưới, mà khâu chuẩn bị của cô dâu chú rể cũng là điều đáng chú ý nhất để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất.

149A2060_resize

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội cần lưu ý những điều gì?

Để có được bộ ảnh cưới đẹp để lưu lại nhiều năm về sau thì bản thân cô dâu chú rể phải là người có sự chuẩn bị chu đáo nhất chứ không phải trông chờ ở ekip chụp hình cưới. Không phải hiển nhiên những cảnh đẹp tại Hà Thành này có thể cho bạn những tấm hình đẹp được. Có thể Background là tuyệt đẹp nhưng chính nhân vật chính, người mang hồn vào những tấm ảnh lại không hợp tác thì sẽ rất khó để có thể có được ảnh đẹp. Do đó, khi chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cô dâu chú rể cần lưu ý với những sự chuẩn bị dưới đây:

Đọc thêm: Cần hay không khi chụp ảnh cưới?

– Nên chọn lúc 2 bạn đang tâm trạng vui vẻ nhất, hào hứng nhất để chụp ảnh được thoải mái và vui vẻ nhất. Nếu như đã book lịch sẵn mà đến ngày đó bạn lại có tâm trạng không tốt hoặc 2 bạn có xích mích thì tốt nhất nên hoãn lại lịch chụp ảnh để đảm bảo tấm ảnh được tươi tắn nhất.

149A1867_resize

– Nếu cô dâu có chân đẹp thì nên chọn một chiếc váy ngắn để đổi gió cho bộ ảnh của mình cũng như chọn màu khác để cho bộ ảnh thêm sinh động hơn.

– Chụp hình sẽ rất mệt mỏi nên cô dâu chú rể nên mang theo chút đồ ăn vặt buổi sáng để không bị đói sẽ càng mêt hơn và mất sức hơn nữa.

– Không nên mặc áo cưới chui đầu sẽ làm cho tóc cô dâu bị rối va thậm chí làm cho lớp trang điểm cũng bị nhòe đi.

– Nên rủ một vài người bạn đi cùng vì chính họ sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho cô dâu chú rể và họ cũng sẽ tạo cho cô dâu chú rể những tấm ảnh hậu trường thật đẹp.

– Nếu chiều cao của chú rể là vấn đề của 2 bạn thì nên chụp ở bậc thang để chú rể đứng bên trên sẽ đánh lừa được cảm giác của người nhìn. Cũng có thể chọn dáng ngồi hoặc nằm để không bị lộ chiều cao của chú rể.

Chỉ với một chút nhỏ điều đáng lưu ý trên là bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi chụp hình để đem lại một đám cưới hoàn hảo nhất cho bạn.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777