Gợi ý 5 dáng chụp hình cưới đẹp
Tháng Tám 9, 2016
5 kinh nghiệm chuẩn bị chụp ảnh cưới
Tháng Tám 11, 2016

Chụp ảnh cưới là một công việc chuẩn bị quan trọng trước khi tiến hành đám cưới để có thể lưu lại những tấm hình cho một sự kiện quan trọng và thiêng liêng trong cuộc đời, đánh dấu mốc quan trọng cuộc đời của bạn lật sang một trang mới.

149A2707_resize

Chụp ảnh cưới đẹp mà tiết kiệm chi phí

Để chụp ảnh cưới thì chắc chắn bạn cần một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách của bạn thì mới có được một bộ ảnh cưới đẹp. Nhưng LOU Studio sẽ mách bạn một số bí quyết chụp ảnh cưới đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm nhất.

Đọc thêm: Gợi ý 5 dáng chụp hình cưới đẹp

Bất kỳ cặp đôi nào khi quyết định tổ chức đám cưới thì cũng mong muốn được thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn để cho đám cưới của mình được hoàn hảo nhất. Thế nhưng làm thế nào để cho việc thực hiện được bộ ảnh cưới không trở thành gánh nặng về chi phí của cô dâu chú rể để cho bộ ảnh cưới trở thành thứ lưu giữ khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào để trân trọng mãi về sau. LOU Studio mách bạn một số kinh nghiệm sau đây:

 1. Lựa chọn thời gian cũng như địa điểm thích hợp.

Không ai là người muốn việc chụp ảnh cưới phải thực hiện vội vàng và đầy sơ suất, tuy nhiên vào mùa cưới cũng như thời điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi lại thường trùng với nhau và chủ đề cũng xoay quanh một vài địa điểm quen thuộc làm cho nhiều cặp đôi phải tranh nhau nơi chụp ảnh hoặc chờ đợi nhóm khác chụp xong rồi mới đến lượt mình chụp hình. Chính điều đó làm cho thời gian và chi phí của việc chụp ảnh cưới sẽ tăng lên đáng kể trong khi chất lượng ảnh lại có phần đi xuống.

149A3703_resize

2. Tận dụng mọi mối quan hệ thân thiết

Nếu người quen của bạn là người biết chụp ảnh thì đừng ngần ngại nhờ đến họ để có thể tiết kiệm chi phí nhất và với người quen biết bạn càng dễ dàng hơn khi bày tỏ quan điểm cũng như thể hiện mình hoặc bạn cũng có thể tận dụng những mối quan hệ của mình để nhờ người quen giới thiệu những Studio chụp ảnh cưới đẹp và cũng có thể nhờ chính mối quan hệ ấy để được giảm giá.

3. Tham khảo nhiều thông tin trước khi quyết định lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới.

Hầu như mọi Studio đều có website hoặc những trang mạng xã hội và bạn có thể lên những website đó để có thể xem trước những gói chụp hình cũng như xem trước những bộ ảnh cưới mà họ thực hiện để có thể lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới thích hợp với mình nhất

Chỉ với 3 điều đơn giản như trên là đã có thể chụp ảnh cưới đẹp một cách hoàn hảo cho những tấm ảnh cưới được lãng mạn nhất và hợp với phong cách của bạn nhất.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777